PDA

View Full Version : DoppelMe - Tạo một avatar thật 'cool' cho riêng mìnhMr.Won
11-09-2009, 10:13 PM
Thậm chí, avatar mà bạn chọn đôi khi cũng thể hiện luôn tính cách và cá tính của bạn trên thế giới ảo. Và bạn muốn tạo một hình ảnh đại diện đặc trưng cho riêng mình? Hãy thử tìm đến với DoppelMe.

Bạn có thể sử dụng hình ảnh của mình hoặc bạn bè hoặc có thể tìm kiếm trong hàng ngàn website để tìm ra một avatar mà mình ưng ý. Tuy nhiên việc trùng lặp avatar là điều không thể tránh khỏi. Do đó nếu bạn chỉ muốn một ava thật “cool” cho riêng mình, tại sao bạn không thử ghé thăm DoppelMe và cho mình một hình ảnh đại diện thật cá tính.

DoppelMe (http://www.doppelme.com/)là dịch vụ trực tuyến miễn phí, cho phép bạn tạo hình đại diện theo phong cách của riêng mình.

http://images1.gamek.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2009/09/09/DoppelMe1.jpg

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhấn vào tab “Create” và các hướng dẫn sẽ hiện ra trong quá trình bạn tạo ava. Đầu tiên bạn cần lựa chọn giới tính, màu da và màu mắt, rồi nhấn Next để tiếp tục.

http://images1.gamek.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2009/09/09/DoppelMe2.jpg

Sau đó, bạn sẽ tạo hình cho avatar của mình bằng cách lựa chọn theo những nhóm đặc điểm mà trang web đã cung cấp sẵn. Bạn có thể thiết lập tâm trạng để có được một khuôn mặt cười, buồn hay ngạc nhiên với lựa chọn Expressions. Tiếp đến là mái tóc với lựa chọn Hair, ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn dụng cụ đẹo mắt, hay là những chiếc mũ xinh xắn cho mái tóc, những đôi giày thời trang và cả những bộ áo quần đẹp mắt.

Và còn có cả lựa chọn Extras chọn kiểu râu và mi mắt, tùy chọn Accessions cung cấp các thiết bị phụ đi kèm và cuối cùng là lựa chọn một background thật lung linh bắt mắt.

http://images1.gamek.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2009/09/09/DoppelMe3.jpg

Tuy nhiên, để có hết các đặc tính thú vị của website, bạn cần tạo lập một tài khoản và đăng nhập mỗi lần sử dụng. Sau khi đăng nhập vào DoppelMe, bạn cần lưu hình ảnh ava của mình lại. Và sau đó bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của website đưa ra. Và thậm chí bạn có thể quay trở lại lúc ban đầu khi mới tạo hình dáng cho ava để thêm một số đặc điểm mà website không cung cấp khi bạn không đăng nhập.

Thêm avatar DoppelMe vào website bằng cách cắt hoặc dán đoạn mã vào website đó, hoặc bạn cũng có thể sử dụng ava đó làm chữ ký trong hộp mail của bạn, cũng rất là thú vị, hay đơn giản hơn là save hình ảnh đó về máy tính và sử dụng nó ở bất cứ đâu bạn muốn. Chỉ mất vài phút và bạn sẽ có một ava thật ấn tượng để giới thiệu với mọi người.

(Theo gamek)