PDA

View Full Version : 711 cặp đôi hôn nhau cùng lúcxinhgai1010
09-05-2010, 08:51 AM
711 cặp đôi hôn nhau cùng lúc

(24h) - Người Séc đã lập một kỷ lục (http://hn.24h.com.vn/ky-luc-guinness-c162.html) mới trong ngày đầu tháng 5. 711 cặp đôi đã hôn nhau trong 5 tiếng đồng hồ.
Người Séc không quan tâm nhiều lắm tới ngày lễ tình yêu 14/2. Bởi thời điểm đó, thời tiết ở đất nước này rất lạnh. Nhưng không vì thế mà ngày lễ kỷ niệm tình yêu bị mất đi. Thay thế ngày 14/2 quen thuộc trên toàn thế giới, các công dân Séc tổ chức một ngày đặc biệt riêng vào ngày đầu tháng 5 mang tên “Ngày của tình yêu”. Dưới những tán cây nở đầy hoa, những đôi tình nhân trao nhau những nụ hôn bỏng cháy, thật lãng mạn.

Địa điểm truyền thống của những cặp đôi yêu nhau ở một công viên tại ngọn đồi Petrin – đối diện với lâu đài Prague, bắc qua dòng sông Vltava thơ mộng. Thành phố Prague được coi là thành phố cổ kính của Đông Âu và đã được thế giới công nhận là di sản văn hóa thế giới từ năm 1992.

Vào ngày 1 tháng 5 hàng năm, hàng nghìn người đã tới đây để trao cho nhau những nụ hôn đẹp nhất dưới những tán cây anh đào.

Năm nay, công ty Dobryden (Good Day) đã tổ chức một sự kiện vào ngày 1 tháng 5. Tại đây, người Séc đã cùng nhau lập một kỷ lục mới về hôn. Ban tổ chức đã kêu gọi hàng trăm cặp đôi gặp nhau ở công viên Petrin dưới tháp đồng hồ có hình dáng giống như tháp Eiffel, hãy hôn, hôn và… hôn. - Vì thế họ có rất nhiều Kinh nghiệm hay (http://diendan.eva.vn) về việc hôn nhau đấy ;))

Trước đây 4 năm, một ky luc (http://hn.24h.com.vn/ky-luc-guinness-c162.html) đã được lập ra ở Sumperk với 399 cặp. Tomas Harabek – đại diện của hãng Dobryden phát biểu: “Bây giờ, kỷ lục thứ hai đang được lập ra. Bất kỳ ai cũng có thể ký và ghi tên mình vào kỷ lục mới với số người nhiều nhất cùng hôn nhau trong suốt 5 giờ đồng hồ”.

Kết quả cuối cùng đã lập thành một kỷ lục mới. 711 cặp đôi đã cùng khóa môi ngọt ngào dưới những tán cây. Điều đặc biệt là nhà tổ chức không giới hạn giới tính cho việc hôn nhau. Ước tính có hơn 90% là nụ hôn của các cặp khác giới và 10% còn lại là đồng giới.

Ngày 1 tháng 5 truyền thống của người Séc được bắt đầu từ thế kỷ thứ 19. Khởi nguồn từ việc nhà thơ Karel Hynek Macha (1810-1836) người Séc viết bài thơ có tiêu đề là “Tháng 5”, trong đó có đoạn: “Đó là một buổi đêm khuya, ngày đầu tiên của tháng 5, tối ngày 1 tháng 5, thời gian của tình yêu”.


_________________________

Kinh nghiem hay (http://diendan.eva.vn) về tinh yeu gioi tinh (http://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh-c3.html)