PDA

View Full Version : Trang web cool và fresh nhất Việt Namtonngokhong
10-05-2010, 02:45 PM
Trang tin tức văn hóa lành mạnh, có chọn lọc - Tin180.com (http://tin180.com/)

Chào các bạn.
Trang tin tức văn hóa lành mạnh tin180.com là trang web thông tin chuyên nghiệp, dựa trên tiêu chí chọn lọc những tin tức lành mạnh, khách quan và có ý nghĩa tốt đẹp từ các trang thông tin và blog có uy tín.

Tin180 - Trang web luôn quan tâm đến lợi ích của độc giả, luôn cung cấp những thông tin bổ ích, với mục tiêu hướng độc giả đến với những điều lành mạnh và hướng thiện (http://tin180.com/).
Điểm khác biệt nổi bật của trang Tin180 so với các trang khác chính là văn hóa truyền thống (http://tin180.com/vanhoa/), với mong muốn hướng độc giả đến những truyền thống đạo đức, mà truyền thống đó đến lượt mình được dựa trên nền tảng đạo đức tinh thần và đời sống tâm linh (http://tin180.com/doisong/) chân chính.
Ngoài ra, bạn nào muốn theo dõi thông tin để bắt kịp sự thay đổi hằng ngày trên thế giới cũng như ở Việt Nam, các bạn có thể đọc tin thế giới và xã hội.
Những bạn trẻ có thể đọc những sở thích về thời trang và thể thao.
Các bạn muốn những thông tin khoa học có giá trị, mở mang kiến thức, và ngay cả rất nhiều điều bí ẩn khoa học (http://tin180.com/khoahoc/) chưa thể giải thích? Các bạn có thể đọc tin khoa học.

Chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi độc giả khó tính nhất!