PDA

View Full Version : Giới thiệu mạng xã hội di động ifun meMoon
13-05-2010, 05:02 PM
Giới thiệu mạng xã hội di động ifun me


Bạn có bao giờ nghĩ rằng, chiếc điện thoại của mình không chỉ là phương tiện liên lạc hay giải trí đơn thuần mà còn là phương tiện kết nối mạng xã hội di động bạn bè mọi nơi mọi lúc chưa? Hãy tham gia ngay với mạng xã hội ifun me
Từ ngày 12/05/2009, công ty ISS Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ mạng xã hội di động ifun me vào hoạt động . Đây là mạng xã hội được thiết kế riêng cho điện thoại di động. Với mọi thiết bị cầm tay có khả năng kết nối mạng (Wifi – GPRS - EDGE – 3G) , với duy nhất một tài khoản trên ifun me, bạn đã có thể tham gia vào cộng đồng trẻ trung, năng động của chúng tôi kết nối mọi nơi mọi lúc!

Với ifun me, bạn có thể cập nhật và chia sẻ blog ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Chia sẻ ảnh, video ngay lập tức khi chúng được chụp hay quay từ chính chiếc di động thân yêu của bạn. Việc này cực kỳ dễ dàng, bởi vì, ifun me là công cụ được thiết kế dành riêng cho di động, tương thích với hầu hết các loại di động hiện nay. Ngoài ra, ifun me còn có cộng đồng người dùng rộng lớn, với rất nhiều hội nhóm. Bạn có thể lập, tham gia các hội nhóm và làm quen với những người bạn có cùng sở thích, cùng quan điểm với mình.


http://lh6.ggpht.com/_HPyHm8x1H6w/S-p029soMbI/AAAAAAAABzo/aFDcASNdlNo/df.jpg

Không chỉ có các tiện ích hi trở thành thành viên của ifun me, bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động do ifun tổ chức. Bạn có thể thể hiện bản thân qua những cuộc thi online, gặp gỡ cộng đồng ifun qua những buổi offline thân mật.

Và còn rất nhiều tính năng đặc biệt chờ bạn khám phá trên ifun me:


http://lh3.ggpht.com/_HPyHm8x1H6w/S-pzn26Vl7I/AAAAAAAABzM/l2qBm_DxepQ/functions.jpg


Chỉ với thiết bị cầm tay của mình, bạn đã có thể cập nhật và chia sẻ với bạn bè mọi lúc mọi nơi tại địa chỉ http://me.ifun.vn một cách dễ dàng rồi. Vậy còn chờ gì nữa, bạn hãy gia nhập vào mạng xã hội ifun me với chúng tôi nhé!http://lh6.ggpht.com/_HPyHm8x1H6w/S-pznTI6gTI/AAAAAAAABzE/w3mOz0h8pqE/Picture%20622.jpgTrong dịp mạng xã hội di động ifun me bắt đầu hoạt động, chúng tôi có rất nhiều phần quà cho các bạn, hãy nhanh tay tham gia và nhận quà với chúng tôi (thông tin chi tiết sẽ có sau ngày 17/05).


Hãy tham gia ngay với ifun me bằng cách truy cập địa chỉ http://me.ifun.vn từ di động của bạn!

“ifun me – Be yourself”