PDA

View Full Version : Web ví điện tử Mobivi.vn - Một phương tiện thanh toán mới trong thương mại điện tửcrazy_crazy178
31-05-2010, 11:41 AM
Ví điện tử MobiVi’ là gì?
Ví điện tử Mobivi là phương tiện thanh toán được thể hiện dưới dạng một tài khoản điện tử, có chức năng như một “Ví tiền” trong thế giới số cho phép người dùng thanh toán một cách an toàn, nhanh chóng và thuận tiện qua điện thoại di động và Internet. Sử dụng Ví điện tử Mobivi, người dùng có thể thanh toán cho các giao dịch thương mại điện tử, top-up các tài khoản trả trước, thanh toán hóa đơn, trả tiền tại cửa hàng bán lẻ, hay chuyển tiền cho bạn bè, người thân, đối tác.
Qua hệ thống MobiVi’, người sử dụng Ví điện tử MobiVi’ có thể tha hồ mua sắm tại các website bán hàng với hàng trăm sản phẩm và dịch vụ khác nhau cùng nhiều chương trình khuyến mãi thường xuyên…Thanh toán các loại hóa đơn: điện thoại cố định, điện thoại di động, Internet, truyền hình cáp của các nhà cung cấp dịch vụ như VNPT, FPT, Mobifone…Nạp tiền cho cả thuê bao trả trước và thanh toán cho thuê bao trả sau. Tận hưởng chương trình khuyến mãi của MobiVí và các nhà cung cấp dịch vụ…
Ví điện tử Mobivi cũng cho phép người dùng nạp tiền từ tài khoản ngân hàng, rút tiền ra tài khoản ngân hàng một cách rất dễ dàng ngay trên điện thoại di động hay trên một máy tính có kết nối Internet mà không cần mất thời gian hay chi phí đi lại để thực hiện giao dịch.
Ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, ví điện tử Mobivi được bảo vệ bởi công nghệ chứng chỉ số và chữ ký số, các thuật toán mật mã chuẩn mực quốc tế, các phương thức xác thực hiện đại. Đặc biệt với phần mềm, Mobivi biến chiếc điện thoại di động thành phương tiện “token” hỗ trợ công nghệ mật khẩu dùng một lần (OTP) theo tiêu chuẩn HOTP/OATH tiên tiến nhất hiện nay.
Ví điện tử MobiVi’ là sản phẩm của Công ty Cổ phần Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú
Để sử dụng Ví điện tử Mobivi, người dùng phải đăng kí 1 tài khoản. Người dùng có thể đăng kí rất đơn giản và nhanh chóng một chiếc ví điện tử MobiVi’ của riêng mình bằng đường link dưới đây:


https://www.mobivi.vn/ewallet/enrollment/create?owner=ind&refer=thr3e.se7enKhi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email có Đường dẫn kích hoạt và tin nhắn SMS có Mã số kích hoạt để kích hoạt MobiVí. Lưu ý là bạn phải truy cập vào đường dẫn trong email kích hoạt để kích hoạt MobiVí chứ không thể kích hoạt từ trang chủ. Nếu bạn không nhận được email của MobiVí, vui lòng kiểm tra trong thư mục Bulk hay Spam bên dưới thư mục Inbox.Thân ái:MatCuoi (23):