PDA

View Full Version : Wyzo 3.5 - Trình duyệt web nhanh nhất hiện nay Xem thêm: Wyzo 3.5 - Trình duyệt webntc017
14-06-2010, 08:07 AM
Wyzo là trình duyệt web miễn phí được xây dựng dựa trên mã nguồn mở của Firefox và được bổ sung thêm (tức là nhanh ko khác j Firefox và bố cục cũng tuơng tự Firefox, cũng có add-on, theme và nhiều thứ linh tinh nữa) Nó tích hợp sẵn nhiều add-on rất hay và đặc biêt đáng chú ý là 2 add-ons Fire Download và Fire Torrent

Chẳng có gì ngạc nhiên nếu xuất hiện 1 trình duyệt web vừa có tính năng lướt web vượt trội, vừa có thể hỗ trợ tăng tốc download như những chương trình hỗ trợ download chuyên dụng là Fire Download, tăng tốc gấp 10 lần, bỏ xa các ứng dụng riêng như IDM, Orbit,...(và đó là add-on sẵn có ko phải là ứng dụng riêng), lại có thể giúp bạn download theo giao thức BitTorrent mà không yêu cầu cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào, bạn không cần phải có bất kỳ 1 tiện ích nào kèm theo. Wyzo là trình duyệt web đang được đề cập tới nhiều nhất trong 2010 này.

- FireDownload có mục đích tăng tốc độ download. Bằng cách sử dụng nhiều đường kết nối đến server, FireDownload có thể tăng tốc độ download file gấp 10 lần so với tốc độ khi download bình thường.

http://www.wyzo.com/i/win/top-supercharged.png

Và được trang bị sẵn nhiều add-ons mà trong Firefox ko có

http://i606.photobucket.com/albums/tt145/khi_tuthan_iu/Capture.jpg


- Trong khi đó, FireTorrent lại làm nhiệm vụ của 1 chương trình download Torrent thông thường. Bạn có thể download Torrent ngay trong Wyzo mà không cần phải cài đặt kèm các chương trình khác như uTorrent hay BitTorrent. Sử dụng FireTorrent, việc download theo giao thức Torrent đơn giản như bạn đang download trực tiếp.

Mục đích ra đời của Wyzo là làm cho việc lướt web trở nên thuật tiện và thú vị hơn. Wyzo giúp cho người dùng cảm thấy các tiện ích cần thiết cho việc lướt web đã đủ chỉ trong 1 trình duyệt web. Bởi vì được xây dựng dựa trên mã nguồn của Firefox nên các tính năng của Firefox cũng có trong Wyzo, do vậy việc sử dụng Wyzo có lẽ không còn xa lạ với người dùng. Bài viết này chỉ xin đề cập đến các tính năng nổi bật mà Wyzo mang đến cho bạn.

Download tại đây (http://hotfile.com/dl/48248679/fecc193/WyzoSetup-3.5.6.exe.html)
Hoặc
Cho Windows: http://download.wyzo.com/files/WyzoSetup-3.5.6.exe
Cho Mac OS X: http://download.wyzo.com/files/mac/WyzoSetup-3.5.6.dmg

*** Hãy tắt chuơng trình antivus trước khi cho chạy setup, vì có vài chuơng trình ko nhận dạng Wyzo như KIS nên sẽ cho là nguy hiểm. Cài xong bật lại antivirus bình thường như cũ.

Xem thêm: Wyzo 3.5 - Trình duyệt web nhanh nhất hiện nay - Diễn đàn Lê Hoàn Computer (http://www.lehoan.vn/diendan/showthread.php?p=678#post678#ixzz0qmkMPT6E)