PDA

View Full Version : :: wWw.Tinhban9x.Com - Cộng Đồng Teen 9X ::anhhao1223
05-07-2010, 07:21 PM
THÔNG BÁO THÀNH LẬP DIỄN ĐÀN TEEN 9XPRO !!

Các bạn thân mến !!!


FAMILY TEEN 9X PRO là một website phi chính trị, tập hợp các thành viên vui vẻ, hòa đồng, không phân biệt nam, nữ, lớn, bé, dân tộc. FAMILY TEEN 9X PRO là một sân chơi lành mạnh và tự nguyện.

FAMILY TEEN 9X PRO là một website bình đẳng và dân chủ. Tất cả những thành viên tuân thủ đúng nội quy đều có quyền và được đối xử công bằng và tôn trọng.

FAMILY TEEN 9X PRO hoạt động dựa trên tiêu chí là nơi trao đổi, giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, những nỗi buồn, niềm vui, chia sẻ những kinh nghiệm sống, những bài học đời thường của các thành viên… tạo cho những người khác sự nhìn nhận đúng đắn, khách quan về lứa tuổi 8x, 9x…

Với sự phát triển và nhằm mục đích tạo ra mối quan hệ gần gũi hơn giữa những người bạn TEEN 9X nói riêng và những người bạn trong cuộc sống chúng ta nói chung, đồng thời cũng giúp chúng mình trao đổi kinh nghiệm và học hỏi những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.Và cùng nhau hướng tới một thế giới của cộng đồng tuổi Teen..Cùng đi song song với đó là một cộng đồng lớn mạnh của Blog Plus ." THIÊN TUYẾT HỘI " là một trong những Hội lớn mạnh...Thành viên luôn tích tham gia, và luôn hòa đồng cùng bạn bè .. Với xu hướng lớn mạnh đó , ngày hôm nay 10/06/2010. Diễn đàn " FAMILY TEEN 9XPRO " được ra đời.

Diễn đàn được sáng lập bởi tất cả các bạn thân thiết cùng với thành viên THIÊN TUYẾT HỘI...Được mang tên " FAMILY TEEN 9XPRO " nhằm khởi tạo và nói lên diễn đàn là một sân chơi như một đại gia đình và tập thể bạn bè của giới Teen hiện nay..

Ngoài những mục đích trên còn có những lý do sau:
- Tạo ra sân chơi lành mạnh cho anh em Teen9x.
- Học tập, trao đổi kinh nghiệm sống cũng như trong học tập.
- Hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.
- Là nơi gặp gỡ, giao lưu của các bạn.

Diễn đàn được chạy song song với 3 địa chỉ Website :

WWW.TINHBAN9X.COM (http://www.tinhban9x.com/) - WWW.TEEN-9XPRO.COM (http://www.teen-9xpro.com/) - WWW.THIENTUYETHOI.COM (http://www.thientuyethoi.com/)

Ban hội đồng quản trị rất mong được sự đồng ý của các bạn và hãy cùng nhau tham gia lành mạnh trên diễn đàn này bạn nhé !!

Ban Quản Trị Family Teen 9x Rro!!
Thân Gửi Tặng Các Bạn Ngàn Lời Chúc Tốt Đẹp Nhất Luôn Đến Với Các Bạn !!