PDA

View Full Version : Tình yêu của anh và emtonobb
13-07-2010, 09:17 PM
Nguồn http://kynangsong.yume.vn/bai-du-thi/tinh-yeu-cua-anh-va-em.lalala39.35CF0642.htmlhttp://bibella.files.wordpress.com/2009/03/love.jpg
Đã bao đêm em chờ những dòng tin nhắn của anh.Chúng ta biết nhau cũng không quá dài nhưng cũng đủ để em biết cách yêu một ai đó bằng cả trái tim là như thế nào.

Chúng ta quen nhau cũng thật bất ngờ đúng không. Em cũng không biết đó là gì nữa. Mà cũng chỉ do một lần anh gọi nhầm số vào máy của em .Và từ đó chúng ta bắt đầu quen nhau,cũng chỉ qua mấy dòng tin nhắn hỏi thăm nhau mà em cảm nhận được ở anh sự chân thành gần gũi đến khác lạ, không như những người trước kia mà em từng quen.Cách nói chuyện của anh cũng dễ thương lắm, cũng đủ để bao cô gái như em phải rung động.


http://img219.imageshack.us/img219/7931/123ow7.png
Và rồi đó là chuyện tình qua những dòng sms nhưng cũng thật tình cờ chúng ta lại gặp nhau trên một chuyến xe vào dịp nghỉ hè cuối năm 1 của em. Và như có một sự thần giao cách cảm nào đó lại giúp chúng ta quen nhau lần thứ 2 . Suốt chuyến xe đó anh và em đã nói chuyện với nhau trên một cuộc hành trình dài với biết bao nhiêu là chuyện về việc học của anh cũng như của em ........

Và rồi sau đó chúng ta bắt đầu hẹn hò.Đây là mối tình đầu của em nhưng với anh em là người yêu thứ 2, bởi anh đã có một mối tình thời phổ thông với một cô bạn cùng lớp. Anh cũng nói với em rằng đó là 1 mối tình đẹp.Khi anh nói thế, em cũng rất buồn nhưng dù sao đó cũng là quá khứ rồi.Còn bây giờ tình yêu của 2 chúng ta cũng thật đẹp. Những tối anh chở em dạo phố nhìn xe cộ qua lại đông đúc,hay sinh nhật lần thứ 20 của em chúng ta đã lên đỉnh núi để ngắm thành phố về đêm,nó thật đẹp làm sao .Và rồi anh cũng đã nói lời yêu em vào một đêm trời mưa, cả hai đứa đi dạo phố và gặp một cơn mưa rào mùa hạ cơn mưa cũng đến thật nhanh nhưng cũng đủ thời gian để anh nói lời yêu em.Lúc này đây em thấy mình thật là hạnh phúc khi có được 1 người yêu em đến thế.


Nghỉ hè năm nay sao mà nhanh thế và em lại tiếp tục vào trường để học. Anh cũng thế, anh cũng phải hoàn thành năm cuối đại học của mình.Chúng ta lại tiếp tục tình yêu của mình qua những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại dài về đêm.Những hôm em bị ốm không ai chăm sóc vì ở xa gia đình, bạn bè ở đây không có nhiều thì đó là lúc em cần anh nhất. Hay em cũng có lúc khóc trong điện thoại khi kể cho anh nghe sự vất vả của em khi sống xa bố mẹ,anh đã nói với em rằng "hãy sống mãnh mẽ hơn chứ em ,cuộc sống là luôn phải đối mặt với những điều khó khăn mà nếu nó cứ yên bình trôi qua thì nhàm chán lắm em ak". Và thế là tình yêu của chúng mình cứ thế trôi qua dù cũng có lúc giận hờn vì 1 cái gì đó không đâu.

Anh cũng đã ra trường ,kể từ đó cuộc sống của anh cũng phải trải qua nhiều thăng trầm hơn, anh tìm mọi nơi để nộp hồ sơ xin việc và anh cũng đã xin được việc làm trong một công ty xây dựng đúng với ngành học của anh. Một kỹ sư xây dựng thì luôn phải đi xa, xây những công trình ở nhiều vùng ,miền trên đất nước. Anh nói với em cuộc sống của anh như thế là cũng ổn rồi : học xong ra trường xin được việc làm và có người yêu như em . Thế nhưng cuộc sống không êm đềm như thế. Trong một lần làm việc ở công trình xây dựng anh không mặc đồ bảo hộ lao động nên anh đã giẫm phải một cái kim tiêm của một người nghiện ma tuý vừa chích xong vứt vào đó. Khi nghe anh kể về việc này em cũng rất bàng hoàng ,và em cũng buồn rất nhiều. Em cũng suy sụp tinh thần chẳng kém gì anh. Anh thì lo lắng đến nhiều đêm không ngủ được, anh tìm đến rượu để quên đi cái sự thật này. Anh cũng nói với em nếu anh bị nhiễm hiv/aids thì bố mẹ làm sao mà chịu được cú sốc này vì anh là con trai một trong nhà, bố mẹ chỉ có mình anh tình yêu của bố và mẹ đều dồn hết vào anh, làm sao mà bố mẹ có thể chịu được cơ chứ. Trong lúc này đây em cũng đang rất rối bời,em cũng chỉ biết khuyên anh hãy sống lạc quan lên vì xác suất để có thể bị nhiễm bệnh là rất thấp chỉ có 1/1000 thôi, anh hãy cố gắng lên vì bên anh luôn có em . Và ngày đó cũng đến. Đó là sau 3 tháng kể từ ngày anh giẫm phải chiếc kim tiêm ấy. Em và anh lại đến bệnh viện để xét nghiệm lại. Thời gian chờ kết quả là khoảng thời gian khổ sở nhất đối với anh : một là kết quả tốt hai là ......... và rồi bác sỹ cũng thông báo kết quả âm tính và thế là anh không bị sao hết lúc đó anh và em đã ôm nhau khóc vì niềm vui.

Thế là tình yêu của anh và em lại tiếp tục như xưa, những ngày tháng tươi đẹp


http://i257.photobucket.com/albums/hh217/se7en_love_bee/080611xebustinhyeu3.jpg

trần thị trà

-------------------------------------
Xem thêm các bài viết tại đây (http://kynangsong.yume.vn)
Bạo lực học đường (http://kynangsong.yume.vn/bai-du-thi/bao-luc-hoc-duong.viendo.35CF061C.html)
Trầm cảm (http://kynangsong.yume.vn/bai-du-thi/tram-cam.viendo.35CF063A.html)
Gần phần ba một cuộc đời (http://kynangsong.yume.vn/bai-du-thi/gan-phan-ba-mot-cuoc-doi-.kimchitinh.35CF05EE.html)