PDA

View Full Version : Phần mềm tăng tốc Internet bản quyền miễn phílanhuyen26
15-07-2010, 03:46 PM
Để tăng tốc internet sẽ có rất nhiều thủ thuật, có những thủ thuật phải cần can thiệp vào cả các thành phần quan trọng và nguy hiểm của window để có thể tăng tốc internet. Nhưng với phần mềm Norton Power Eraser, thật dễ dàng khi chỉ với vài click đơn giản, đường truyền internet của bạn đã được tối ưu và tăng tốc cực đỉnh.

Norton Power Eraser là công cụ miễn phí, cho phép người dùng quét để kiểm tra xem có phần mềm gây hại nào đang hoạt động trên máy tính hay không. Nếu có, phần mềm sẽ cho phép người dùng dọn sạch những phần mềm gây hại đó. Đặc biệt, phần mềm có khả năng tìm và nhận dạng những loại virus mạnh mà nhiều phần mềm diệt virus khác không thể tìm ra.

Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là nhỏ nhẹ và nhẹ, có thể hoạt động tốt trên cả các máy tính có cấu hình yếu. Nhược điểm đó là công cụ này chỉ có tác dụng quét, kiểm tra và diệt chứ không có tác dụng bảo vệ thời gian thực (ngăn chặn khi có virus tấn công). Do vậy, bạn vẫn nên cài đặt sẵn một phần mềm diệt virus trên máy tính, và sử dụng công cụ này làm “trợ thủ” để kiểm tra xem có virus nào lọt qua sự bảo vệ của phần mềm antivirus sẵn có kia hay không.

Download phần mềm hoàn toàn miễn phí tại đây.
(http://www.ziddu.com/download/10697193/NPE.exe.html)
Sau khi download, bạn kích hoạt phần mềm, nhấn Accept ở hộp thoại các điều khoản sử dụng để bắt đầu ngay mà không cần cài đặt.
http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/06/29/Norton-Power-Eraser-1.jpg
Nhấn vào nút Scan tại giao diện chính của phần mềm để bắt đầu quá trình quét và kiểm tra virus. Phần mềm cung cấp 2 chế độ quét:

- System Scan: quét toàn bộ hệ thống.

- Directory Scan: quét những ổ đĩa và thư mục tùy chọn.
http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/06/29/Norton-Power-Eraser-2.jpg
Tùy thuộc vào mục đích bạn cần kiểm tra, chọn chế độ quét phù hợp. Quá trình quét virus của phần mềm diễn ra nhanh chóng, nhanh hơn hầu hết các phần mềm diệt virus hiện nay.
http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/06/29/Norton-Power-Eraser-3.jpg
Sau khi quá trình quét kết thúc, danh sách các loại virus/malware (nếu có) sẽ được liệt kê. Đánh dấu vào tùy chọn ‘Creat System Restore Point’ (để tạo 1 điểm khôi phục trong trường hợp quá trình diệt virus làm ảnh hưởng đến hệ thống) rồi nhấn nút Fix để Norton Power Eraser bắt đầu quá trình diệt.
http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/06/29/Norton-Power-Eraser-4.jpg
Phần mềm sẽ tạo 1 điểm khôi phục và bắt đầu quá khắc phục những hậu quả của virus để lại. Sau khi quá trình này kết thúc, phần mềm sẽ yêu cầu bạn khởi động máy tính để hoàn tất quá trình tìm và diệt.
http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/06/29/Norton-Power-Eraser-5.jpg
Trong trường hợp sau khi diệt virus, hệ thống hoạt động không ổn định (do quá trình diệt virus có thể làm ảnh hưởng đến các file hệ thống bị nhiễm virus trước đó), bạn nhấn nút Review trên giao diện chính của phần mềm, tìm lại các cột mốc hoạt động trước đó để khôi phục lại trạng thái của hệ thống như trước khi các hoạt động diễn ra.
http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/06/29/Norton-Power-Eraser-6.jpg
Tóm lại, Norton Power Eraser là công cụ hữu ích để chứa trong “kho vũ khí” của bạn, và là trợ thủ hữu ích cho các phần mềm diệt virus khác trong cuộc chiến chống lại sự tấn công và phá hoại của virus máy tính.

http://www.ziddu.com/download/10697193/NPE.exe.html