PDA

View Full Version : E-book tạo chữ nghệ thuật trong PhotoshopCuni
18-09-2009, 09:35 AM
Hiện nay có rất nhiều phần mềm đồ họa để người dùng có thể lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên phần mềm Photoshop của Adobe vẫn giữ ngôi vị số một và nó được nhiều chuyên gia đồ họa tin dùng.

Photoshop có các ưu điểm nổi trội như: nhiều chức năng xử lý đồ họa mạnh mẽ, người dùng có thể tự do xử lý để tạo ra những tác phẩm đồ họa mang tính sáng tạo mà không cần theo một khuôn mẫu có sẵn nào. Chính vì điều này nên việc sử dụng thành thạo Photoshop cũng không phải đơn giãn như các phần mềm khác là bạn có thể tự “mày mò” khám phá sử dụng.

Các hiệu ứng chữ trong Photoshop là một phần thú vị đối với người dùng. Nếu bạn sử dụng Photoshop và muốn tạo ra những tác phẩm có hiệu ứng chữ đẹp mắt thì Ebook Tạo chữ nghệ thuật trong Photoshop là tài liệu bạn không thể bỏ qua.

E-book “Tạo chữ nghệ thuật trong Photoshop” có 98 bài viết hướng dẫn, có ảnh minh họa rất trực quan hướng dẫn bạn cách tạo các hiệu ứng chữ nghệ thuật đẹp mắt trong Photoshop như hiệu ứng chữ 3D, hiệu ứng chữ ánh bạc, hiệu ứng cầu vồng cho chữ, hiệu ứng chữ biến hình... và nhiều hiệu ứng chữ độc đáo khác.
E-book có dung lượng 18,1MB, tải tại
http://www.mediafire.com/?iixyozy49zu
Echip

..::Songuku95::..
30-11-2009, 03:59 PM
Bạn xem lại đi nhé !!!!!
Mình không thấy những hình ảnh hướng dẫn mà nó có ghi đâu cả

1love
13-12-2009, 05:49 PM
tưỡng có cái gì hay chứ giới thiệu ghê quá ..! có cái gì đâu mà

newbie3tv
30-03-2011, 11:21 AM
may quá! mềnh chưa down! her her