PDA

View Full Version : Nơi hội tụ của những người yêu Tây Nguyênthien284
03-08-2010, 11:20 AM
Chào các bạn yêu quí!

Các bạn có phải là người yêu Tây Nguyên không?

Nếu bạn yêu Tây Nguyên hãy đến với diễn đàn chúng tôi. Một sân chơi cho các bạn thể hiện sự hiểu biết về Tây Nguyên của mình cũng như tìm hiểu về Tây Nguyên. Một vùng đất xinh đẹp với nhiều phong tục kì lạ, mang những bản sắc riêng. Đến với http://taynguyen24h.net (http://taynguyen24h.net/foru@m/) bạn sẽ được biết nhiều hơn về Tây Nguyên, về những phong tục mà bạn chưa hề biết.

Bạn là người Tây Nguyên nhưng đang làm việc xa nhà?

Hãy đến với chúng tôi nơi đây có mục tin tức Tây Nguyên, luôn cập nhập những thông tin mới nhất về Tây Nguyên giúp các bạn theo dõi về quê hương mỗi ngày.

Bạn là người yêu Tây Nguyên: Muốn hiểu thêm về vùng đất cũng như con người nơi đây?!

Hãy đến với chúng tôi nơi đây có các mục giới thiệu về Tây Nguyên, về các phong tục kì lạ, các món ăn đặc sản hay những hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ nơi này. Nó sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào đó về nơi đây.

Bạn muốn giới thiệu hay quảng cáo về các mặt hàng của mình:

Bạn là người hay mua bán trao đổi trên internet? Bạn muốn quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp của mình? Bạn muốn tìm kiếm thứ mà mình cần? Hãy đến với Trung Tâm Thương Mại TN24H (http://taynguyen24h.net/foru@m/forumdisplay.php?f=16) giúp bạn quảng cáo tất cả các mặt hàng của mình. Và còn có một mục riêng cho Các doanh nghiệp hay ai đó muốn tìm được cho mình các nhân viên giỏi và các bạn trẻ tìm được những công việc ưa thích.

Bạn yêu văn thơ: Hãy đến với chúng tôi nơi đây có Club Văn Thơ (http://taynguyen24h.net/foru@m/forumdisplay.php?f=94) để bạn thỏa sức đọc và sáng tác những gì bạn muốn.

Bạn là một người tràn đầy tình cảm, hay có nhiều nỗi niềm riêng, hãy chia sẻ những tình cảm đó với những người bạn nơi đây ở mục tâm sự chia sẻ. mọi người nơi đây sẽ cùng bạn tâm sự và sẻ chia nỗi niềm.

Bạn là một người hòa đồng, muốn làm quen với mọi người: hãy đến với chúng tôi
Nhịp Cầu Bè Bạn của chúng tôi luôn đón tiếp các bạn, thành viên trong room luôn sẵn sàng đón tiếp các bạn.

Bạn là một con người yêu âm nhạc thì hãy tham gia cùng chúng tớ để được hòa mình vào những bản nhạc hot nhất hiện nay,hay những bản nhạc trên khắp thế giới và bạn có thể yêu cầu những bản nhạc bạn cần. ở mục yêu âm nhạc.

Và hơn nhất chúng tôi luôn làm việc có nguyên tắc, biết lắng nghe ý kiến của mọi người. Diễn đàn chúng tôi không có những hình ảnh đồi trụy khiếm nhã, chúng tôi luôn đi theo sự phát triển trong sạch.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để tận hưởng niềm vui. Click ngay các bạn nhé taynguyen24h.Net (http://taynguyen24h.net/foru@m/register.php) thành viên thân thiện , BQT luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với tất cả.
Bạn nhớ nhé >>> http://taynguyen24h.net (http://taynguyen24h.net/foru@m/register.php) <<<


Ak suýt quên, hiện nay 4rum đang trên đà phát triển nên cần tuyển số lương lớn mod trên toàn diễn đàn với rất nhiều khu vực cho bạn thử sức.Hãy cùng khẳng định mình nào.

Taynguyen24h.Net luôn chào đón các bạn cùng tham gia


1658