PDA

View Full Version : Giới thiệu một website convert Text tới Image rất haybotayroai
22-08-2010, 05:05 PM
Vào một ngày đẹp trời, khi đang lang thang trên mạng, tôi đã tìm thấy một website có dịch vụ convert (chuyển đổi) ký tự text bình thường sang ảnh rất đẹp và ấn tượng, tôi muốn chia sẻ nó với tất cả các bạn.

Đó là website http://www.text-image.com/convert , cách làm rất đơn giản, trước hết bạn có thể chọn loại ký tự sẽ chuyển đổi : HTML, ASCII hoặc Matrix, nếu bạn không chọn gì, mặc định sẽ là HTML. Sau đó bạn chọn 1 file ảnh từ máy tính của mình, chọn chuỗi ký tự muốn dùng để tạo ra bức ảnh và một vài thông số phụ khác, ấn Convert và chờ vài giây là sẽ có kết quả làm bạn bất ngờ đấy :)

Nếu muốn lưu kết quả này thành file về máy tính của mình, trên menu của FireFox bạn chọn File / Save Page As... ; bạn nhập tên file vào, dưới khung nhập tên file là khung Save as Type, bạn chọn "Web Page, HTML only", vậy là xong rùi đó. Với các trình duyệt web khác bạn làm tương tự nhé.

Sau đây là ví dụ của tôi:

Tôi dùng chuỗi ký tự Love và bức ảnh dưới đây
http://lpccgq.blu.livefilestore.com/y1pSNXWPSidaoPv4GR8Mx4MFf7lOgBnJ4I5C5seu4sZB-gG9TTKvc0htxgzRAMxTOCa_JopOjnTx7WPHUjgtKLlUB_8FxCR LkKz/demoTextToImage.jpg?psid=1

Đây là kết quả sau khi Convert (http://nghethuatit.com/Data/TextToImage_Love.htm)

Nguồn : www.nghethuatit.com