PDA

View Full Version : Mua bán Rao Vặt Hiệu quả và nhanh chóng hơn !itvn85
25-09-2010, 10:13 PM
Website Rao Vặt : http://chotroivungtau.com (http://chotroivungtau.com/)


Trong thế giới rộng lớn của Internet với hàng tỷ người đang sử dụng hàng ngày, phần lớn trong số họ thường đọc quảng cáo trực tuyến khi lướt web và đó là cơ hội để Quý khách quảng cáo tiếp thị cho doanh nghiệp - sản phẩm - dịch vụ của mình trực tuyến trên Internet. Mang phong cách quảng cáo trực tuyến mới mẻ, giao diện bắt mắt, website Chợ Trời Vũng Tàu.Com mang lại những thuận lợi sau đây:

1. Hình thức thể hiện:
Vẫn là hình thức thể hiện bằng Banner, Tin rao vặt, Tin VIP Cách làm đó mang lại những thuận lợi sau :
+ Lượng chương trình quảng cáo hiển thị trên trên một giao diện là rất lớn, mọi chương trình quảng cáo đều có cơ hội tiếp cận với khách hàng.
+ Khách hàng vào web với mục đích tìm thông tin về hàng hoá, chứ không phải để nghe nhạc, xem phim hay đọc tin ..., Nên độ sàng lọc khách hàng là rất cao.
+ Khách hàng sẽ không phải mệt mỏi vì đọc những trang chữ dài, nên sẽ thu thập được nhiều thông tin hơn.

2. Đối với khách hàng (Người duyệt Web):
Không mất công phải mòn mỏi tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ mình cần trên mạng, nhất là với nhiều người không thường xuyên tiếp xúc với máy tính - kỹ năng tìm kiếm trên mạng còn hạn chế thì đây là môi trường tuyệt vời. Xem được nhiều thông tin hơn, dễ dàng so sánh với sản phẩm cùng loại khác và do đó dễ đưa ra quyết định đúng đắn.

3. Đối với nhà cung cấp (Công ty, Doanh nghiệp):
+ Sàng lọc được khách hàng, không phải tốn chi phí và thời gian cho những người không có nhu cầu.
+ Dễ dàng được khách hàng biết đến hơn so với cách quảng cáo trên các trang web khác tại Việt Nam.
+ Chi phí giảm trong khi hiệu quả quảng cáo tăng lên.

Với việc cho ra đời và chính thức đi vào hoạt động Website Chợ Trời Vũng Tàu.Com, chúng Tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều hơn cơ hội quảng bá Doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ của Bạn đến với những khách hàng, những người sử dụng Internet trên toàn quốc một cách hiệu quả.

Trân trọng kính chào!