PDA

View Full Version : Ankomart.com - Thế giới mua sắm đèn trang trí nội ngoại thấtvdkcomputer
11-10-2010, 11:17 AM
http://ankomart.com/image/data/logo.png

1. Giới thiệu chung :

TRUNG TÂM ĐÈN TRANG TRÍ ANKOLIGHT là một doang nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đèn trang trí, thiết bị điện, dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng ... Xuất phát từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế chiếu sáng trang trí nội ngoại thất giàu kinh nghiệm hoạt động lâu năm, nên chúng tôi ngày càng được biết đến với những sản phẩm đèn trang trí nội ngoại thất nhập khẩu trực tiếp từ các công ty tên tuổi hàng đầu của Châu Âu, Bỉ, Italy, Đài Loan, Trung Quốc.
Ngoài ra chúng tôi hiện còn đang là đại lý, đối tác và là nhà phân phối chính thức của các hãng thiết bị điện nổi tiếng trong ngoài nước như Clipsal, Panasonic, Sino Vanlock, Sino, Trần Phú, Siemens, Schneider, Duhal ... Nhờ có được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng, trong thời gian qua chúng tôiđã từng bước khẳng định vị thế, sức mạnh và không ngừng gia tăng lợi ích tối ưu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về giải pháp, tư vấn, thiết kế, giao nhận, lắp đặt, bảo hành, hậu mãi.
- Thực hiện khẩu hiệu " Mẫu mã phù hợp - Chất lượng tiên phong - Dịch vụ hoàn hảo - Giá cả cạnh tranh " chúng tôitin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Và đó cũng chính là định hướng tư duy cho phương châm hành động của tất cả thành viên ANKOLIGHT chúng tôi.


Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin :
TRUNG TÂM ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT ANKOLIGHT


VPGD : Số 6 ngõ Dã Tượng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại : 04.66 814959 - Hotline : 0168 6868 628
Email : info@ankomart.com - ankomart.com@gmail.com
Website : http://ankomart.com (http://ankomart.com/) - http://thitruongraovat.net (http://thitruongraovat.net/)