PDA

View Full Version : TMPGEnc Authoring Works 4.0.12.42vodoi10101
26-12-2010, 08:29 AM
http://www.softpedia.com/screenshots/TMPGEnc-DVD-Author_4.png
http://www.softpedia.com/screenshots/TMPGEnc-DVD-Author_6.png
http://www.softpedia.com/screenshots/TMPGEnc-DVD-Author_10.png

TMPGEnc Authoring Works là cách dễ dàng để tác giả của riêng bạn DVD, Blu-ray, và DivX video ULTRA cho dù bạn đang trẻ hay già, người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp.

Nhập khẩu hầu hết các định dạng video, chỉnh sửa quảng cáo thương mại hoặc những cảnh không mong muốn, thêm các hiệu ứng chuyển đổi ngoạn mục, làm cho phụ đề của riêng bạn, tạo các menu chuyên nghiệp, và nhiều, nhiều hơn nữa.

Cho TMPGEnc Authoring Works một thử để xem những gì nó thực sự có khả năng!
Dưới đây là một số tính năng chính của "TMPGEnc Authoring Works (trước đây là TMPGEnc DVD Author)":

Trực quan từng bước tiến trình:
· Mỗi TMPGEnc Authoring Works 4 dự án được chia thành 5 giai đoạn: bắt đầu, nguồn, Menu, mô phỏng, và đầu ra. Đơn giản chỉ cần hoàn thành từng giai đoạn theo thứ tự và bạn sẽ có một DVD tùy chỉnh hoặc Blu-ray bộ phim trong thời gian không. Bạn thậm chí có thể quay trở lại giai đoạn trước đó để thực hiện thay đổi, hoặc bỏ qua giai đoạn nhất định tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. trình thuật khác nhau được đưa vào để giúp hướng dẫn bạn qua nhiều nhiệm vụ phức tạp, chẳng hạn như tạo ra tập tin trình đơn và nhập khẩu.

Mở rộng đầu vào các định dạng:
Chuyển đổi sang DVD và video Blu-ray tương thích.
· TMPGEnc Authoring Works 4 sẽ tự động chuyển đổi một loạt các định dạng file video vào đĩa DVD, Blu-ray Disc, hoặc các định dạng DivX. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi video AVCHD của bạn và giữ chúng trong full-HD (1920 × 1080) khi bạn xuất ra đĩa Blu-ray.

Tạo chất lượng cao DivX video với các tính năng tiên tiến:
· Với DivX authoring ® Ultra, DivX của bạn có thể có các tính năng mới như có menu DVD-thích và hướng! DivX được tạo với TMPGEnc Authoring Works 4 là sự kết hợp cuối cùng của bài trình bày như DVD với công nghệ DivX. Nghe DivX Ultra dự án của bạn với phần mềm DivX Player trên máy tính của bạn hoặc bất kỳ máy nghe nhạc DivX Ultra Certified DVD trong phòng khách tiện nghi của bạn.
· Cấp phép chính thức sản phẩm phần mềm DivX ® video
· Tạo ra chất lượng cao DivX ® video

Tìm thay đổi cảnh với một nhấp chuột duy nhất:
· Nó có thể được tẻ nhạt để nhìn cho tất cả các thay đổi cảnh trong video clip của bạn, đặc biệt là khi bạn đã có giờ của đoạn phim. Đây là nơi Smart Scene Search có in Trong khi chỉnh sửa, tất cả các bạn phải làm là nhấn nút chuột giữa bên phải hoặc bên trái của đầu đọc trong bản xem trước hình thu nhỏ để tự động tìm thấy những thay đổi cảnh tiếp theo hoặc trước đó. Điều này làm cho nó dễ dàng để thiết lập khung hình chính, tìm một nơi tốt để cắt cảnh, hoặc chia clip của bạn.

Tìm hiểu những gì họ đang nói:
Thêm tối đa hai dòng phụ đề cho video của bạn với trình biên tập phụ đề. phụ đề nhập khẩu từ một đĩa DVD hoặc tạo của riêng bạn với các công cụ để định vị, thời gian, kiểu font và nhiều hơn nữa. Tạo đa ngôn ngữ phụ đề hoặc sử dụng cho phiên xử impared. Phụ đề cũng làm việc lớn như chú thích cho các trình diễn quá.

Sử dụng các mẫu hoặc tùy chỉnh chúng mình:
· Điều gì một đĩa DVD, Blu-ray, hoặc DivX Ultra đĩa mà không có một menu đẹp? Các wizard menu sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình làm menu, cho phép bạn tạo các menu trong định nghĩa tiêu chuẩn và cao cấp với các tỉ lệ là 4:3 hoặc 16:9. Bạn thậm chí có thể tạo các menu pop-up với Blu-ray Disc các dự án. Tất nhiên, bạn có thể chọn không tạo ra một trình đơn ở tất cả là tốt.


Mẫu thực đơn:
· Nếu bạn không phải là một kiểu sáng tạo hoặc bạn không có nhiều thời gian, sử dụng một trong menu cài đặt sẵn 23 mẫu để tạo ra một thực đơn với chỉ một vài cú nhấp chuột. Với một loạt các chủ đề khác nhau, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một mẫu đơn để phù hợp với video của bạn. Kiểm tra một bản xem trước của tất cả các menu bao gồm 23 mẫu bằng cách nhấn vào đây. Bạn thậm chí có thể tải thêm các mẫu đơn miễn phí!


Menus:
· Bạn muốn làm một cái gì đó thật sự độc đáo? Sau đó chọn để tạo ra một menu nơi bạn có thể thay đổi thực tế mọi thứ về thực đơn của bạn. Thay đổi nền cho một hình ảnh cá nhân, làm cho nút điều hướng của riêng bạn, thêm các hiệu ứng đồ họa để thu nhỏ chương của bạn, thay đổi tiêu đề của trang, và nhiều hơn nữa. Khi bạn đang làm tất cả, thậm chí bạn có thể lưu các trình đơn của bạn như là một mẫu để bạn có thể sử dụng nó hơn và hơn nữa.


Thêm một trang ghi chú:
Thêm ghi chú vào menu của bạn có thể chứa thông tin diễn viên, ghi chú sản xuất, đố, lịch sử, hình ảnh thêm, hoặc bất cứ điều gì khác trí tưởng tượng của bạn có thể đến với. (Không có sẵn cho DivX menu ULTRA.)


Đánh dấu biên tập:
· Thay đổi cách các mục menu được đánh dấu với các biên tập viên nổi bật. Có lẽ bạn muốn nút chơi để được vạch ra, hoặc có thể bạn muốn toàn bộ nút được đánh dấu khi bạn chọn nó. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc nổi bật.


Menu mục hiệu ứng:
· Với các menu tùy chỉnh, bạn có thể thêm hiệu ứng cho mỗi mục trình đơn (nút bấm, hình thu nhỏ, tiêu đề văn bản, vv.) Thêm một bóng thả cho tất cả các văn bản của bạn, thay đổi màu sắc của chương của bạn hình thu nhỏ cho một giai điệu nâu đỏ, xoay nút của bạn, thay đổi độ mờ của tiêu đề trình đơn của bạn, và nhiều, nhiều hơn nữa.
· Click vào đây để xem một phiên bản mở rộng và các ví dụ nữa!

Động các menu với các thiết lập menu chuyển động:
· Hơi thở cuộc sống mới vào thực đơn của bạn khi bạn kích hoạt các thiết lập menu chuyển động! Bạn có thể sử dụng một đoạn video ở vị trí của các mục trong menu như hình nền và các nút, và động theo dõi của bạn và hình thu nhỏ chương để cung cấp cho các trình đơn của bạn thêm chuyên nghiệp cảm ứng. Bạn thậm chí có thể thêm nhạc nền để tạo ra một hoàn audio / kinh nghiệm trình đơn trực quan!

Chỉnh sửa và xuất ra trong nháy mắt:
· Smart Rendering cho phép bạn xuất ra các định dạng DivX, DVD hoặc video Blu-ray tương thích mà không cần phải mã hóa lại toàn bộ các tập tin phim. Điều này làm cho đầu ra cực kỳ nhanh chóng, và khi bạn cắt ra một cảnh, chỉ có các khung ảnh trước và sau khi phần cắt giảm sẽ được tái mã hóa, tiết kiệm một lượng thời gian và giữ chất lượng như file nguồn gốc. Áp dụng các clip sẽ có một Smart Rendering biểu tượng trong giai đoạn nguồn của chương trình.

Thử nghiệm của bạn tạo ra trước khi bạn xuất ra:
· Xem những gì dự án Blu-ray/DVD/DivX của bạn trông giống như trước khi bạn xuất ra nó với tính năng mô phỏng. Điều này sẽ sao chép những gì mà dự án của bạn sẽ giống như khi bạn đặt nó trong một đĩa DVD thực sự đầu đọc Blu-ray /. Kiểm tra thực đơn của bạn, âm thanh nhạc, phụ đề, và các hiệu ứng mục trình đơn mà bạn đã áp dụng. Chúng tôi thậm chí còn bao gồm các điều khiển mà bắt chước một đĩa DVD từ xa để bạn có thể xem những gì nó sẽ như thế để điều hướng thông qua menu của bạn. Không giống như những gì bạn thấy? Quay lại và thay đổi, sau đó kiểm tra lại lần nữa.

Không bao giờ lo lắng về việc chạy ra khỏi không gian:
· Đôi khi bạn có thể có nội dung rất nhiều mà bạn không thể phù hợp với nó trên đĩa DVD. bạn làm gì? Bạn có thể loại bỏ một số đoạn, hoặc bạn có thể sử dụng tính năng chuyển mã đó có thể tự động điều chỉnh bitrate của các bộ phim của bạn để nó sẽ phù hợp với mục tiêu của bạn trên phương tiện truyền thông. Đơn giản chỉ cần thiết lập phương tiện truyền thông mục tiêu của bạn (DVD, Blu-ray Disc), hoặc thiết lập kích thước đầu ra tùy chỉnh và TMPGEnc Authoring Works 4 sẽ làm phần còn lại.

Lên đến 99 bài hát mỗi dự án:
· Có một rất nhiều cảnh quay? Thêm lên đến 99 video bài hát cho dự án của bạn. Đó là 99 tập, 99 video gia đình, 99 trình diễn, 99 bài nhạc video bất cứ điều gì bạn đã có! Vì vậy, đi trước và theo dõi thêm một hoặc hai ... ba ... hoặc bốn ...

Thêm một video giới thiệu hoặc logo:
· Các theo dõi firstplay sẽ chơi một khi bạn đưa DVD hoặc Blu-ray vào máy nghe nhạc của bạn. Sử dụng nó để bao gồm một video giới thiệu, biểu tượng công ty, biểu tượng tài trợ, hoặc bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra.

Thực hiện điều chỉnh với các bộ lọc âm thanh:
· Được theo dõi âm thanh của bạn một trong số ít đồng bộ? Sử dụng điều chỉnh khoảng cách âm thanh để sửa chữa nó. Bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng, thêm dần vào / ra các hiệu ứng, và áp dụng bộ lọc giảm tiếng ồn và tín hiệu.
Yêu cầu:

• Intel Pentium III 1.0GHz, AMD ® Athlon MP, Athlon XP hoặc cao hơn.
RAM 512MB hoặc nhiều hơn
· HDD dung lượng 300MB cho chương trình cộng với không gian đủ cho các đầu vào / tập tin đầu ra
· Màn hình độ phân giải 1024 × 768 hoặc nhiều hơn
· HDD định dạng NTFS được đề nghị
• CD / DVD / BD ổ đĩa với khả năng viết. Click vào đây để xem danh sách ổ đĩa tương thích.
· Windows Media Player 9 hoặc sau đó.
· DirectX 9c phù hợp video card hoặc sau đó.
· QuickTime Player 7 hoặc sau đó.
· Internet kết nối cần thiết để xác nhận giấy phép định kỳ và cập nhật.
· Windows XP yêu cầu. NET Framework 3.0 (SP1) hoặc mới hơn

DOWNLOAD

TMPGEnc Authoring Works 4.0.12.42 (http://letitbit.net/download/44036.49a349a0aab9da575975d7bf1e7f/TAW4_Trial_4.0.12.42_setup_en.exe.html)