PDA

View Full Version : Fake Webcam 6.1.4( Ful)l-Giả lập webcam cho yahoo/msn/AOL/ICQ..aicudung
13-02-2011, 06:56 PM
Phần mềm giúp không cần webcam thật cũng làm đc. Thay vì hiện khuôn mặt của mình lên webcam khi chat với bạn bè bằng Yahoo, MSN, AOL... bạn có thể thay thế vào khung nhìn webcam một video clip vui nhộn, giật gân hoặc hình ảnh động của một ai đó .


Fake Webcam phần mềm tiện ích mang tên Fake Webcam có thể giúp thay thế khuôn mặt bạn bằng một khung hình khác để đỡ nhàm chán trong những lần tán gẫu dài hơi hoặc thay lời từ chối người mới làm quen.
Nhà sản xuất: Web Solution Mart
Trên nền: Windows All
Kích thước: 3.65 MB


Điểm độc đáo nhất của Fake Webcam là dù máy tính của bạn không hề được trang bị webcam bạn vẫn có thể hiển thị bất kỳ nội dung video nào lên khung nhìn webcam.


http://www.fakewebcam.com/images/vfctkscreen.jpg

Sau khi cài đặt thành công, bạn vào menu Control Panel của Fake Webcam để “Add file” video nào đó mà bạn muốn trình diễn. Sau khi “Add file” xong bạn tiến hành thủ tục mời bạn mình xem webcam, nhưng thay vì bật webcam thì bạn nhấn nút Play và lập tức mọi nội dung video đã chọn sẵn sẽ thể hiện lên khung nhìn webcam của bạn mình.

http://www.fakewebcam.com/images/demotwo.jpg
Với Fake Webcam, bạn có thể thực hiện nhiều trò vui chẳng hạn thu lại những đoạn webcam của bạn mình để chơi trò “lấy mận thay đào” nhằm “thử lòng” ai đó. Đây cũng là một công cụ nhằm đối phó một cách hết sức lịch sự với những người cứ đòi “ngắm” bạn mà không tiện từ chối.


http://ca7.upanh.com/17.24.21396367.EXR0/downloadtk.png
http://www.mediafire.com/?s1cf6jttm6ch73c
pass (nếu có): truyenky.vn