PDA

View Full Version : HTTrack - Phần mềm tải toàn bộ website.checknvh
04-03-2011, 08:17 AM
http://i43.tinypic.com/346nrch.jpg

HTTrack - Phần mềm tải toàn bộ website miễn phí

HTTrack là chương trình download toàn bộ Website, giúp cho bạn có thể duyệt Website đó mà không cần kết nối Internet.

Chương trình có rất nhiều tùy chọn cho bạn. Do đó, nó có thể hơi rắc rối và khó dùng. Tuy nhiên, khi đã quen, bạn sẽ cảm thấy nó thật tuyệt vời, không thua bất cứ chương trình download toàn bộ Website nào khác. Nó cho phép bạn nhiều tùy chọn, thông thường, bạn chỉ cần chú ý đến độ sâu (level) của Website được tải về, tức là độ sâu của các link liên kết đến Website đó.

Sau khi tải xong, chương trình sẽ tạo 1 bản sao của Website đó trong thư mục được chỉ định của bạn. Bạn có thể sao chép nó ra bất cứ chỗ nào và duyệt như khi có mạng Internet.

Chương trình hoàn toàn miễn phí và là mã nguồn mở.

Khi download xong sẽ dựng lại web như bạn xem online
đồ lót nhập ngoại nam ('http://doxinh.com/danh-muc/do-lot-nhap-ngoai/') áo lót nữ siêu mỏng ('http://doxinh.com/danh-muc/do-lot-nu/ao-lot-nu/') quần lót gợi cảm ('http://doxinh.com/danh-muc/do-lot-nu/quan-lot-nu/') áo lót nam đẹp ('http://doxinh.com/danh-muc/do-lot-nam/ao-lot-nam/') quần lót nam đẹp ('http://doxinh.com/danh-muc/do-lot-nam/quan-lot-nam/') áo lót sexy ('http://doxinh.com/danh-muc/do-lot-sexy/ao-lot-sexy/') quần lót sexy ('http://doxinh.com/danh-muc/do-lot-sexy/quan-lot-sexy/') đồ ngủ đẹp ('http://doxinh.com/danh-muc/do-lot-sexy/do-ngu-sexy/')

Download :


http://letitbit.net/download/8242.885951417aff79b65b537038f3b1/downloadallweb.rar.html

Cơn Gió
12-07-2012, 03:03 PM
Chuẩn mem,trước mình cũng nghịch nhưng không ăn thua lắm