PDA

View Full Version : Chia sẻ File không giới hạn mà không phải chờ đợiadmin
09-03-2011, 08:02 PM
Dịch vụ chia sẻ File ngày càng nở rộ và trở thành tương lai của "trung tâm dữ liệu" cho người dùng trên mọi lãnh thổ. Việc lưu trữ trên ổ cứng dần dần bị biến mất do Hotfile, FileSonic, FileServe, MediaFire, Megaupload đang phát triển như vũ bão. Để cạnh trạnh được, http://FileToLink.Com (http://filetolink.com/)đã mở ra dịch vụ không giới hạn thời gian, được phép Download trực tiếp, File không bao giờ bị xóa ...

Trước đây dịch vụ chia sẻ File chỉ có Rapidshare và Megaupload. Nhưng bây giờ Rapidshare đã đi xuống và coi như rất ít người Upload do những chính sách rất khắt khe với tài khoản Premium (download không giới hạn). Đánh vào tâm lý đó, FileToLink (http://filetolink.com/)cho phép người dùng sử dụng với những lợi ích rất thiết thực:


Miễn phí, không phải đăng ký.
Không bị Popup quảng cáo.
Chỉ cần Paste link là download, không phải chờ đợi.
Không phải nhập CATCH khi download (mã số ngẫu nhiên).
File đưa lên không bao giờ bị xóa.
Được phép Download, Upload liên tục.
Dung lượng Upload mỗi lần lên đến 2GB.
Cho phép Upload mọi định dạng.

Theo quan điểm cá nhân thì dịch vụ này rất tiện lợi, nó hơn hẳn các dịch vụ khác vì hầu hết không có giới hạn gì. Tuy nhiên dịch vụ nào cũng có giới hạn, FileToLink cũng không nằm ngoài quy luật đó:


Không hỗ trợ Resume (tiếp tục download ở thời gian sau).
Chưa có chính sách để quản lý File.
Việc kiếm tiền với dịch vụ này chưa có.

Khi sử dụng, các bạn chỉ cần đăng nhập vào trang FileToLink.com rồi Browse tới File mình cần Upload và click vào nút Upload (Hình 1). Cuối cùng chờ khi Upload xong các bạn copy link và chia sẻ (Hình 2)

http://images.xhtt.vn/Images/Uploaded/Share/2011/03/2011030110464724/upload1k3lvinmitnicktk.PNG

Hình 1 - Upload với FileToLinkhttp://images.xhtt.vn/Images/Uploaded/Share/2011/03/2011030110464724/link2k3lvinmitnicktk.PNG
Hình 2 - Copy link và chia sẻ với FileToLink


Với mục đích chia sẻ file thì FileToLink thực sự là một dịch vụ rất hữu ích cho những ai muốn có link ngay mà không phải chờ đợi. Là người dùng liên tục phải share link, chúng tôi mong rằng FileToLink ngày càng phát triển và khắc phục được những điểm yếu ở trên.

Tiểu Bá Vương 1404
09-03-2011, 09:18 PM
Một cách lưu trữ mới, giải pháp mới !
Không thể nào bỏ lỡ được !