PDA

View Full Version : TeamViewer QuickSupport 6.0 Build 10418 - Miễn phíbavuongduongpho
23-03-2011, 12:15 AM
Author: TeamViewer GmbH
Date: 2011-03-22
Size: 3.24 MB
License: Freeware
Requires: Win XP/2003/08/Vista/Windows7


Phần mềm này cho phép bạn điều khiển từ xa bất kỳ máy tính và bất kỳ nơi nào trên Internet

http://img690.imageshack.us/img690/2259/564701.jpg (http://img690.imageshack.us/img690/2259/564701.jpg)


Chia sẻ máy tính để bàn chưa bao giờ được dễ dàng hơn như vậy : Với TeamViewer, bạn sẽ có thể kết nối với máy tính để bàn của một đối tác bất cứ nơi nào trên Internet.
TeamViewer cũng hoạt động theo một hướng khác: Hiển thị máy tính để bàn của riêng bạn cho một đối tác trên Internet và minh họa phần mềm phát triển riêng , thuyết trình của bạn hoặc các giải pháp.
Đơn giản và module gọn nhỏ, chạy ngay lập tức mà không cần cài đặt và không đòi hỏi gì thêm - tối ưu hóa để hỗ trợ ngay lập tức.
Để hỗ trợ một khách hàng chỉ cần nói cho anh hoặc cô ấy để chạy mô-đun này. Chỉ cần nhập ID đối tác và bạn tắt đi.


http://img405.imageshack.us/img405/4488/enwinmainwindow.jpg (http://img405.imageshack.us/img405/4488/enwinmainwindow.jpg)


Chú ý: Miễn phí cho sử dụng phi thương mại.

Các tính năng:

Điều khiển từ xa mà không cần cài đặt:
Với TeamViewer bạncó thể kiểm soát bất kỳ máy tính từ xa bất kỳ nơi nào trên Internet. Không cần cài đặt, chỉ cần chạy ứng dụng trên cả hai bên và kết nối - thậm chí thông qua tường lửa chặt chẽ.

Trình bày các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ:
TeamViewer chế độ thứ hai cho phép từ máy tính của bạn đến một đối tác. Hiển thị trình diễn , sản phẩm và thuyết trình trên Internet chỉ trong vài giây - trực tiếp từ màn hình .

Truyền tập tin:
TeamViewer đi kèm với chuyển tập tin tích hợp cho phép bạn sao chép các tập tin và thư mục từ / và cho một đối tác từ xa - cũng làm việc phía sau bức tường lửa

Công trình phía sau tường lửa:
Những khó khăn chính trong việc sử dụng phần mềm điều khiển từ xa là bức tường lửa và các cảng bị chặn, cũng như NAT định tuyến cho địa phương địa chỉ IP.
Nếu bạn sử dụng TeamViewer bạn không phải lo lắng về tường lửa: TeamViewer sẽ tìm một con đường đến đối tác của bạn.

Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất:
TeamViewer là một giải pháp rất an toàn. Các phiên bản thương mại TeamViewer tính năng hoàn toàn an toàn kênh dữ liệu, với trao đổi khóa và mã hóa phiên RC4, các tiêu chuẩn bảo mật tương tự được sử dụng bởi https / SSL.

Không yêu cầu cài đặt

Hiệu suất cao:
Tối ưu hóa cho các kết nối qua mạng LAN và Internet, TeamViewer tính năng tự động lựa chọn chất lượng băng thông để sử dụng tối ưu trên mọi kết nối.


Terminal Server hỗ trợ: TeamViewer có thể được cấu hình để tạo ra một ID cho mỗi người dùng trên các hệ thống điều hành máy chủ. Với tính năng này mỗi người sử dụng Terminal Server có thể được truy cập từ xa cùng một lúc.
Tập tin có thể được chuyển giao cho các máy tính từ xa bằng cách kéo thả vào cửa sổ điều khiển từ xa
Tìm kiếm nhóm trong danh sách đối tác
Một nút mới trên thanh công cụ điều khiển từ xa đơn giản hoá chuyển đổi giữa nhiều màn hình từ xa
Một nút mới được hiển thị trong thanh công cụ điều khiển từ xa khi máy tính từ xa yêu cầu đầu vào tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del
Các máy tính hiện tại được đánh dấu bằng "this computer" trong danh sách đối tác
Unicode ký tự trong e-mail các mẫu được xử lý đúng
Âm thanh được chuyển đến tất cả người tham giahttp://majorgeeks.com/downloadget.ph...fe4e9431e29c6c (http://majorgeeks.com/downloadget.php?id=6689&file=1&evp=3955f6ff4cccba1d21fe4e9431e29c6c)