PDA

View Full Version : nâng cấp bios



congtb90
13-04-2011, 10:18 AM
có bác nào biết nâng cấp bios cách nào cho an toàn không xin chỉ giáo dùm .máy của em phải nâng cấp bios để không hiện cái màn hình xanh chết chóc khi cài win 7

hanhkhat
13-04-2011, 12:56 PM
bạn vào trang chủ của hãng sản xuất main. Tìm dòng main bạn đang dùng, tải file cài update bios về rồi nhấn vào để cài đặt. Khi cài đặt thì phải duy trì nguồn điện.
vậy thôi, cực kỳ nhanh ^^!

Tiểu Bá Vương 1404
13-04-2011, 01:30 PM
có bác nào biết nâng cấp bios cách nào cho an toàn không xin chỉ giáo dùm .máy của em phải nâng cấp bios để không hiện cái màn hình xanh chết chóc khi cài win 7
Tùy vào lỗi main mà cách update khác nhau, thế anh dùng main nào ?

bạn vào trang chủ của hãng sản xuất main. Tìm dòng main bạn đang dùng, tải file cài update bios về rồi nhấn vào để cài đặt. Khi cài đặt thì phải duy trì nguồn điện.
vậy thôi, cực kỳ nhanh ^^!
Nâng cấp bios mà đơn giản vậy anh, em nâng cấp mệt vãi ! :MatCuoi (29):

hanhkhat
13-04-2011, 01:45 PM
Mình chưa nâng cấp lần nào hết. Làm cái đó bây giờ đơn giản chứ hồi trước nguy hiểm phết. Sai 1 li là đi...cái main liền :MatCuoi (12):

Tiểu Bá Vương 1404
13-04-2011, 01:59 PM
Mình chưa nâng cấp lần nào hết. Làm cái đó bây giờ đơn giản chứ hồi trước nguy hiểm phết. Sai 1 li là đi...cái main liền :MatCuoi (12):
Thế đấy, em nâng cấp 2 lần lên 2 ver rồi :d, vừa làm vừa toát mồ hôi, dùng lệnh thôi ah ! :MatCuoi (55):

hanhkhat
13-04-2011, 05:49 PM
bây giờ nó cho dùng giao diện đồ họa rồi mà. nâng cấp từ trong window luôn, kích vào đó, đợi nó khởi động lại máy. Chừng 1 hay 2 phút gì đó thôi

Tiểu Bá Vương 1404
13-04-2011, 06:29 PM
bây giờ nó cho dùng giao diện đồ họa rồi mà. nâng cấp từ trong window luôn, kích vào đó, đợi nó khởi động lại máy. Chừng 1 hay 2 phút gì đó thôi
Đó là quá khứ, em dùng con main ASRock :MatCuoi (7):

hanhkhat
14-04-2011, 12:00 AM
hình như cái kia là của Gigabyte:MatCuoi (58):

Tiểu Bá Vương 1404
14-04-2011, 12:02 AM
hình như cái kia là của Gigabyte:MatCuoi (58):
Con main nào sài sướng nhất nhỉ, đơn giản nhất chi có Intel.

duhochb123
02-07-2011, 10:21 AM
KHông đi cái main nhưng đi cái win mình cài bạn ạ

axing01a
24-07-2011, 01:34 AM
update bios là việc cực kỳ nguy hiểm kể cả đối vs ng có kinh nghiệm

các bạn làm cũng nên hết sức cẩn thận

thanhthao11
04-07-2013, 05:36 PM
tải phần mềm nâng cấp bios là được!