PDA

View Full Version : Tìm bạn trai trong 7 ngàybunyeudau
23-06-2011, 08:48 PM
Tìm bạn trai trong 7 ngày

- Một tuần là thời gian ngắn nhưng câu chuyện tình yêu thì có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Xoá link: Jollibeehttp://dantri4.vcmedia.vn/CnWngohd7OmCXXrgAyMG/Image/2011/06/230611bantrai_b7622.jpg
1. Thân thiện và tự tin

Đừng e ngại. Nếu bạn là người hướng nội, hãy bắt đầu bằng lời chào với những cô bạn gái, rồi tiến dần đến trò chuyện với những chàng trai bạn có thể chưa quen trong cửa hàng hay trong một chuyến du lịch. Bạn sẽ nhận ra rằng có những anh chàng tưởng khó gần nhưng bắt chuyện lại cực dễ.

2. Tham gia vào các hoạt động

Hãy đăng kí ngay cho mình một lớp học mới, chơi một môn thể thao hay tham gia vào bất kì hoạt động nào bạn yêu thích. Đó là ý tưởng không tồi để bạn có thể tìm hiểu những chàng trai cũng đang “đi tìm một nửa”.

3. Quan hệ xã hội

Nếu bắt gặp một chàng trai thú vị trong một bữa tiệc, một quán cà phê hay trong lớp học, hãy trò chuyện một cách thân thiện và xin số điện thoại, email liên lạc. Chủ động rủ anh ấy đi uống cà phê cũng rất tuyệt.

4. Đúng giờ

Nên đúng giờ trong lần hẹn đầu tiên để bạn có thể dành nhiều thời gian cho anh ấy cũng như tạo ấn tượng và uy tín của bạn sau này.

5. Chắc chắn về những gì bạn muốn

Hãy rõ ràng về những điều bạn muốn và đang tìm kiếm. Không nên bắt đầu một mối quan hệ chỉ vì bạn sợ một mình hoặc để chứng tỏ với bạn bè.

6. Đừng sống trong thế giới tưởng tượng

Hãy thực tế. Đừng nghĩ rằng chàng trai của bạn phải là người đẹp nhất và mọi thứ phải hoàn hảo. Nếu người đó có một thân hình tuyệt vời nhưng lại không hề tôn trọng bạn thì có tốt đẹp gì đâu.

7. Đừng xem tình yêu là lợi ích

Đừng để bị ám ảnh bởi “mục tiêu” tìm bạn trai, cũng đừng đổ lỗi cho anh ấy nếu kế hoạch của bạn có thay đổi. Hãy thư giãn và hít thở để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Nếu không tìm được bạn trai, ít nhất bạn cũng tìm thấy một người bạn mới.

8. Hiểu và lịch sự

Không nên thô lỗ, hãy ngọt ngào và quyết đoán. Hiểu anh ấy qua cách đối xử với người thân, bạn bè, người lạ… Nếu không đồng ý với những gì anh ấy làm, hãy thảo luận chứ đừng đòi hỏi.

9. Đừng nói đến hôn nhân

Không nên đặt vấn đề hôn nhân và con cái với anh ấy ngay từ những lần đầu bởi đó sẽ là những áp lực khiến anh ấy bối rối.

10. Biết lắng nghe

Hãy giữ cho mình đôi tai mở, lắng nghe những điều anh ấy nói thay vì nói quá nhiều về bản thân.

11. Tránh nói về mối quan hệ trong quá khứ của bạn

Không nên nói về bạn trai cũ và chỉ trích anh ta, điều này sẽ làm cho đối tượng mục tiêu so sánh, tự hỏi bạn sẽ nói về anh ấy như nói người bạn trai kia không?

12. Vui vẻ

Thay vì theo dõi và đánh giá các hành động của anh ấy, bạn hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống. Chỉ khi bạn hạnh phúc thì mới gây cảm hứng cho anh ấy.

13. Hãy để cho anh ấy là một quý ông

Cư xử đúng cách nữ nhi để anh ấy thấy “mình là đàn ông đích thực”. Khi hẹn hò, đàn ông thường thích được mở cửa, dẫn cô gái của mình đi, kéo ghế cho cô ấy ngồi, gọi thanh toán hóa đơn… Đừng tước đoạt “đặc quyền” của anh ấy, hãy cho anh ấy cơ hội làm đẹp lòng bạn.


Các chuyên mục khác!!!
Xoá link: Jollibee