PDA

View Full Version : Leech / Get free link Megaupload & Rapidshare & more...share4u
01-11-2009, 08:45 AM
http://share4u.vn/ (http://share4u.vn/)
Xin lỗi trước nếu topic này vi phạm rule của box.
Mình lập topic này với mục đích giúp những bạn gặp khó khăn với link MEGAUPLOAD, RAPIDSHARE, HOTFILE, .....
Thường mọi người hay upload video clip, phim lên trang MEGAUPLOAD và RAPIDSHARE vì 2 trang này link sống lâu, lại cho upload file dung lượng lớn, không như Mediefire dễ down nhưng lại giới hạn file có dung lượng không quá 200Mb.
chính vì thế mình mới lập 2pic này giới thiệu với các bạn site http://share4u.vn/ (http://share4u.vn/) 1 trang web rất đơn giản và dễ sử dụng.
Với những ai gặp khó khăn khi download link MU hay RS, bạn chỉ cần reg 1 nik chat, sau đó post link MU or RS mà bạn đang muốn down, chỉ trong nháy mắt các mod nhiệt tình trên share4u sẽ giúp bạn leech / get link đó, như vậy bạn có thể bắt link và download dễ dàng.
Đa số phim, video clip bi h toàn HD, m-HD hay DVDrip or Blu-ray, mà khi search link thì chủ yếu là link MU hay RS, hiếm có MF để download dễ dàng.
Mình cam đoan đây là 1 trang web hay, không hề lừa đảo, nếu thử các bạn sẽ thấy có lợi hơn khi download link MU, RS hay cả MF, các host khác như hotfile, adrive.... vì nó giúp bạn down dễ dàng, không cần chờ đợi s như khi down free, không cần acc mà tốc độ thì max speed.
Ai đọc qua 2pic này nếu thấy có ích thì giới thiệu nó vs bạn bè của bạn or send all list YH nha, mình cám ơn nhiều.
P/s: site này trước là share4vn.net, vì 1 số lí do trục trặc domain nên h đổi thành share4u.vn, mong mọi người ủng hộ.