PDA

View Full Version : Samsung tìm cách ngăn chặn Iphone 4Slittleken
10-10-2011, 04:42 PM
Samsung đang có những động thái chồng lại Apple bằng cách cố gắng để làm cho sản phẩm iPhone 4S phải ngưng bán ở Pháp và Italy.


http://4.mshcdn.com/wp-content/uploads/2011/10/Mimes-Image-Mashable.jpg (http://4.mshcdn.com/wp-content/uploads/2011/10/Mimes-Image-Mashable.jpg)

Taythuc.com chuyên cung cấp pin (http://www.taythuc.com/), bao da (http://www.taythuc.com/), op lung (http://www.taythuc.com/) điện thoại các loại.
Tiến Độ Corp. chuyên cung cấp các mặt hàng moc gia treo inox (http://www.tiendocorp.com/san-pham/nhom/392/Hang-Gia-Dung-Inox-Ong.cnv), hang inox (http://www.tiendocorp.com/san-pham/nhom/396/Hang-Gia-Dung-Inox-Day.cnv), ong inox (http://www.tiendocorp.com/san-pham/chi-tiet/35/Ke-Gia-Vi-Ong-Treo-Kieu-2-Tang.cnv), ke inox (http://www.tiendocorp.com/san-pham/chi-tiet/38/Ke-Ong-Lap-Rap-2-Tang.cnv), hang gia dung (http://www.tiendocorp.com/san-pham/nhom/396/Hang-Gia-Dung-Inox-Day.cnv),
Công Nghệ Việt share hosting (http://www.viethitech.com/share-hosting.cnv), thiet ke website (http://viethitech.com/thiet-ke-website.cnv)
phong thuy (http://www.baokhanhkim.com/home/lop-phong-thuy/chi-tiet/229/Phong-Thuy-Can-Ban.cnv) Bảo Khánh Kim, chuyên bán vat pham phong thuy (http://www.baokhanhkim.com/home/san-pham/nhom/279/Trang-Suc.cnv) , mở lop phong thuy (http://www.baokhanhkim.com/home/lop-phong-thuy.cnv)
hoc phong thuy (http://www.baokhanhkim.com/home/lop-phong-thuy/chi-tiet/230/Phong-Thuy-Nang-Cao.cnv) cùng Bảo Khánh Kim
Bảo Khánh Kim xem phong thuy (http://www.baokhanhkim.com/home/lop-phong-thuy/chi-tiet/234/Phong-Thuy-Thuong-Thua.cnv)


(http://www.baokhanhkim.com/home/lop-phong-thuy/chi-tiet/234/Phong-Thuy-Thuong-Thua.cnv)
The Wall Street Journal cho biết Samsung sẽ cố gắng để ngăn chặn việc bán các thiết bị Iphone 4S ở những quốc gia đó bởi vì theo cáo buộc công ty, Apple đã vi phạm 3 bằng sáng chế của Samsung. Samsung nói rằng các bằng sáng chế được đưa ra cho một cơ quan quốc tế về việc chuẩn hóa công nghệ 3G. Tuy nhiên, Apple đã không truy cập vào các tiêu chuẩn đúng cách.
Apple dự kiến ​​tung ra iPhone 4S tại Mỹ vào ngày 14 và ở Ý và hầu hết châu Âu vào cuối tháng này.
Bước đi này của Samsung là không có gì phải ngạc nhiên kể từ lúc Samsung dọa sẽ kiện Apple khi sản phẩm Iphone mới được đưa ra. Hành động này được coi là chống lại việc Apple đã ngăn chặn các sản phẩm của Samsung như điện thoại Galaxy được bán ở Netherland, và Galaxy Tab được bán ở Úc và Đức.

Nguồn: mashable