PDA

View Full Version : cần driver cho em geforce 9600 gt



vdit_nmt
04-11-2009, 11:35 AM
Ai có driver em geforce 9600 gt thi share cho em với.
Em mua card nhưng mà họ cho em cái đĩa driver họ tự burn về nhà ko tài nào cài được.
Thử dùng cái driver genius nhưng ko ổn lắm.
Ai có driver chuẩn share cho em nha.
Em đang xài main asus M2N-x, win vista business 32 bit.
Cảm ơn.

HTT.itvn
04-11-2009, 11:47 AM
Bạn vào đây (http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us) điền thông tin card của bạn nhé . Hệ thống sẽ cho bạn card driver hợp lí

vdit_nmt
04-11-2009, 11:55 AM
Bạn vào đây (http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us) điền thông tin card của bạn nhé . Hệ thống sẽ cho bạn card driver hợp lí
đánh đố em mà :MatCuoi (8): . Tàn tiếng anh ko ah b-(

HTT.itvn
04-11-2009, 12:01 PM
đánh đố em mà :MatCuoi (8): . Tàn tiếng anh ko ah b-(
Thì trang này của nước ngoài mà , thông tin card hình em dùng phần mềm GPUz ( lúc tối em có xài rồi mà ) đọc thông tin rồi điền thông tin vào là được mà .

P/s : Nếu em theo nghiệp IT như bọn anh thì cũng nên học qua tiếng anh một tí nhé :)>-

vdit_nmt
04-11-2009, 12:11 PM
Đọc bằng gpu nó ra cái card ATI
Mang ra quán lúc mua họ cắm vào máy cài driver thì xong họ test thì nó ra cái geforce 9600 GT.
Họ bảo em phải del cái gì đó trong bios đi thì máy tính mới nhận đúng card. Vô bios ko biết làm gi hơn là cho về mặc định ban đầu.
Vào lại win vẫn ko cài được driver.
khi cài no có thông báo lỗi ko đúng win. Em đang dình cài win xp thử xem có cài được driver ko.

HTT.itvn
04-11-2009, 12:23 PM
Bạn vào đây (http://us.download.nvidia.com/Windows/174.16/174.16_geforce_winvista_64bit_english_whql.exe) tải về nhé ! Cái này ma không được thì do lỗi phần cứng rồi , em co thể mang CPU lên cho mua card cho họ xem nhé !

Tham khảo thêm tại đây (http://www.download.com.vn/drivers/graphic+card/index2.aspx) nhé , có 29 driver cho em lựa chọn đó .

vdit_nmt
04-11-2009, 12:32 PM
ok rồi anh.
Em cài xong rồi.

nooplve
11-02-2010, 09:20 PM
Ai có driver em geforce 9600 gt 1G DDR2 PCI thi share cho em với. hix hiện em đang cài win SP3