PDA

View Full Version : 5 cách ngỏ lời yêu thành công 100%Hoàng Tiến Nhân
16-10-2011, 06:57 PM
Cách 1: Tất cả, hoặc không có gì

Bạn đèo em gái xinh tươi trên con chiễn mã, quất tẹt ga tới 120km/h, bạn bỗng bỏ 2 tay, quay người lại ôm vai em gái, nhìn em nó một cách trân trối " em ạ, giữa ranh giới của sự sống và cái chết, anh bỗng cảm thấy em quan trọng với anh như thế nào. Em có chấp nhận tình cảm của anh không? Nếu em từ chối, anh cũng chẳng thiết sống nữa."

Cách 2: Heroic

Anh hùng cứu mỹ nhân, đúng bài rồi. Nhưng vấn đề là không phải lúc nào em nó cũng gặp nạn, và không phải lúc nào gặp nạn là mình đều có cơ hội ra tay. Hơn nữa ra tay khi không chuẩn bị tâm lý sẽ có rất nhiều rủi ro, không khéo bị đứa khác hớt tay trên. Do đó, trước hết phải cô lập hiện trường không cho người lạ mon men lại gần khu vực hành động (lúc này bọn đàn em tỏ ra khá hữu dụng). Tiếp đến tự tay bạn gây ra sự cố. Nên chọn thời điểm em gái của chúng ta mất hết khả năng tự vệ, phải nhờ đến sự che chở của nam giới. Theo nghiên cứu của chúng tôi, lúc đang tắm, não bộ và các cơ sẽ đi vào trạng thái nghỉ ngơi tận hưởng, phản ứng tự vệ giảm xuống rất thấp, hơn nữa không có quần áo, mấy em nhà mình gần như mất hoàn toàn khả năng hành động. Khi em này đang trong phòng tắm, bạn có thể nổi lửa đốt trụi căn hộ, hoặc thuê đội phá hủy công trình đến đập nát bét tường nhà, và ngay lập tức bạn phải nhảy vào, lôi em gái đang trần như nhộng thoát khỏi cái chết. Sau khi em này đã an toàn, bạn ôm chặt em gái, thủ thỉ vào tai: "Anh cứ tưởng đã mất em rồi. Em hãy hứa đi, không bao giờ rời xa anh nhé".
Có một số điểm anh em nên lưu ý: trước lúc hành động, những thứ có thể dùng để che cơ thể của em gái (quần áo, rèm cửa, chăn gối ), phải vứt đi thật xa. Trong lúc hành động, không đựoc soi vào cơ thể của em nó (sau này thiếu gì cơ hội, soi lúc này sẽ gây phân tâm, có khi chính mình gặp nạn). Sau khi an toàn, bạn có thể giả vờ vô tình nhìn trúng chỗ cần nhìn, rồi xin lỗi.

Cách 3: Nông dân

Các bạn có thể lựa lúc ngồi bên cạnh em gái mà thủ thỉ:
- Em ạ, sáng nay đi cày, đạp phải bãi phân trâu, anh mới nhận ra em tuyệt với thế nào. Yêu anh, em nhé.
- Con lợn nhà anh vừa mới đẻ 1 lứa lợn con, nhìn xinh lắm. Nhưng anh thấy em còn xinh hơn, làm người yêu của anh nhé.
- Yêu thì nói mẹ nó nhanh đê, không thì trả dép cho bố về (chẳng nhớ câu này là của ai nói nữa)

Cách 4: scandal

Phong cách scandal mới xuất hiện gần đây (chủ yếu trong giới sinh viên) đã gây 1 số tiếng vang (điển hình như vụ Bách Khoa vài tháng trước và vụ Công Đoàn). Tuy nhiên như anh em nhà mình đã thấy, tỷ lệ thành công rất thấp. Lý do vì sao? mấy em xinh tươi nhà mình, phần lớn đều có chút e thẹn của phái yếu (em nào không có tính e thẹn thì anh em cứ xấn tới mà làm bừa cho nó đơn giản, bầy vẽ làm gì tốn công). Vì vậy, trước khi thực hiện phong cách này, anh em nhà ta phải cho em nó tập cái tính bạo dạn. Hàng ngày bạn có thể vứt xác động vật chết vào phòng ngủ của em này, hoặc phá đường cống, khiến cho nước thải dềnh lênh ngay trước cửa căn hộ em gái. Đi dạo phố cùng em gái, thỉnh thoảng hích mông cho em này văng ra đường, va phải xe cộ (lưu ý đừng cho em này gặm bánh xe bus, thăng thiên luôn thì phí công đong đưa tán tỉnh). Nói chung sau vài tuần làm quen với áp lực, em này sẽ tự tin đầy mình. Tiếp đến bạn bắt đầu thực hiện hành động. Vì đây là scandal, do đó các bạn phải thu hút càng nhiều khách khứa càng tốt (lúc này huy động đàn em đến làm nền biểu diễn). Tuy nhiên, nên tránh dùng loa gọi em gái, con bé biết trước có thể sẽ không dám xuất hiện. Nên nhờ 1 đứa bạn chạy lên phòng kéo em gái xuống, có thể viện lý do mất xe, hoặc là một sự việc gì đó. Sau khi 2 diễn viên chính đã sẵn sàng, khán giả đông đủ, đó là lúc bạn thể hiện chính mình.
Lưu ý những gì DM nói ban đầu, mất đi phong cách, hình ảnh của bản thân, bạn sẽ trở thành trò lố cho thiên hạ. Phải có nét riêng. Sai lầm của những người đi trước, đó là quỵ lụy, hạ mình làm nô lệ cho em gái, van nài một tình yêu. Tại sao không biến mình thành ông chủ, ban phước tình cảm cho em gái? Khi em gái đứng trước mặt bạn (chắc chắn sẽ bỡ ngỡ vì có quá đông người), bạn nói lớn đủ cho em gái và mọi người nghe: "Sau những điều mà em gây ra cho anh, anh định cho em và cả gia đình của em biến khỏi thế gian này. Nhưng trong anh vẫn còn quá nhiều tình cảm giành cho em. Vì vậy em hãy suy nghĩ trong 24 giờ. Đúng thời điểm này ngày mai, anh sẽ quay lại để biết câu trả lời của em" Nói xong khóat tay kéo đám đàn em rút lui.

Cách 5: Phim hành động

Anh em nhà mình có nhớ phim Mỹ nó thế nào không? Nói ít, không dài dòng văn tự, chẳng cần ai lạp vùi, anh yêu em, cứ thế xấn tới mà làm bừa. Vấn đề quan trọng là phải chọn thời điểm. Khung cảnh xung quanh càng nguy hiểm, em gái càng cần chỗ dựa, càng bớt phản kháng lại những hành động sàm sỡ của chúng ta (hình như lúc này không nên dùng từ chúng ta ). Bạn cứ đưa em gái tham gia vài vụ thanh toán ân oán giang hồ, giữa lúc đang nước sôi lửa bỏng, cứ vật ngửa em gái ra mà @#$%^&* , nói chung là đừng quá lố. Muốn thân mật thì chọn địa điểm khác, nơi đây chỉ cần chứng minh tình yêu của mình là đủ rồi, táy máy tay chân cũng được, nhưng không nên kéo dài quá 1 phút. Nên nhớ bạn cũng đang đứng trước một đám kẻ thù, ngớ ngẩn dở hơi bị bọn nó băm cho 1 nhát thì có mà siêu thóat luôn.