PDA

View Full Version : Những quân sư tình yêu nguy hiểmhongcamera
10-02-2012, 08:48 AM
Cẩn thận với những lời khuyên của Bạch Dương, Song Ngư kẻo 'xôi hỏng bỏng không' hết đấy.
Sư Tử: (90%)

“Cái gì, sao lại phải sợ cái thằng đó thế. Để anh, anh đập nó chết gruuuuu, bỏ ngay bỏ đi, mai anh kiếm cho người khác”. Sư Tử có tính bảo vệ bạn rất mạnh mẽ, ai đối xử không tốt với bạn là sẽ tuyệt đối không chấp nhận, nhưng tính tình lại nóng nảy quá.

Bạch Dương: (85%)

“Thích là nhích… không phải suy nghĩ” Bạch Dương te te không cần biết thế nào, họ thích chủ động , dứt khoát, đánh nhanh rút gọn. Nếu lấy lời khuyên từ họ phải cẩn thận.

http://ione.net/files/subject/2012/02/22298/cung1.jpgSong Ngư: (80%)

“Yêu là điều tuyệt diệu… hãy đắm chìm trong đó. Dù tổn thương cũng là trải nghiệm. Cứ yêu đi, yêu nhiều vào” Song Ngư hơi yếu lí trí trong chuyện tình cảm, với họ tình yêu là điều ai cũng phải có, nhưng lời khuyên hơi mù quáng chút xíu.

Thiên Bình: (75%)

“Trên đời này thiếu gì con trai . Sao lại cứ phải lụy vào một thằng thế". Thiên Bình hướng đến cách giải quyết tức thời. “Thôi quen anh đi, anh tốt lắm nè”. Dù có thế nào họ cố gắng tạo tình huống hài hước để giúp bạn bè vui vẻ hơn chứ không có ý gì.

Nhân Mã: (70%)

"Độc thân, thoải mái vui vẻ hơn. Sao cứ phải đeo gông vào người. Bỏ đi, bỏ đi". Nhân Mã cứ hứng lên là nói. Bản thân độc thân nên cũng muốn người khác gia nhập hôi độc thân í mà.

Song Sinh: (60%)

“Yêu là phải nói phải có cho bằng được, cố lên… “ 5p sau quay lại… “ah thôi mày, tao nghĩ rồi nó không đủ tốt đâu, thôi đừng tỏ tình nữa”. Song Sinh thay đổi ý kiến còn nhanh hơn gió, lúc này lúc khác, thiệt là không biết phải quyết định làm sao.

http://ione.net/files/subject/2012/02/22298/bao.jpgBảo Bình: (50%)

“Cứ yêu đi… yêu không được thì làm bạn. Lo gì ha ha ha” Rồi nghe lời thì độc thân hội đang chờ đón. Mà dù sao độc thân cũng vui. Với Bảo Bình thì dù thế nào mọi chuyện cũng có cách giải quyết, thà thêm một còn hơn bớt một.

Cự Giải: (40%)

“Lỡ nói ra mà người ta không thích cậu thì sao…lỡ như… lỡ như” đắn đo hoài làm bạn bè cũng lỡ theo luôn. Cự Giải ít khi nói thẳng suy nghĩ của mình, dù biết người kia có không hợp với bạn họ cũng không dám nói vì sợ bạn buồn.

Thần Nông: (30%)

“Thằng đó là thằng không tốt, không nên tin nó… ơ mà làm gì có thằng nào mà tốt. Thôi bỏ đi, đối xử vậy không đáng bỏ đi, bỏ đi: :-s Thần Nông thường không tìm đến hướng giải quyết mà cho luôn cái kết thúc

Kim Ngưu: (15%)

“Có gì cũng phải suy nghĩ cẩn thận, có thật lòng yêu người ta không mà tỏ tình, có đảm bảo được hạnh phúc không…” anh ngưu rất là thông thái, cho những lời khuyên cẩn trọng. “Mà nhà có giàu hok?”.

http://ione.net/files/subject/2012/02/22298/kim.jpgMa Kết: ( 10%)

“Học không lo học, yêu đương giề”. Một lời khuyên quá lí trí nhưng quá ổn. Ma Kết cố gắng giữ cái đầu lạnh để cho một lời khuyên thực tế nhất. Học hành, công việc phải là trên nhất.

Xử Nữ: (5%)

Luôn cho lời khuyên tích cực và rất lí trí… nếu cần gia sư cho việc tỏ tình hay lúc chia tay hãy tìm một Xử Nữ. Dù họ ế nhưng lời khuyên về tình cảm khá là chuẩn .