PDA

View Full Version : 7 bước đưa bạn gái lên...giườngnhock_quậy
22-11-2009, 12:45 PM
Lượn blog tình cờ đọc được cái entry này. thấy vui vui ( đọc đi rồi thấy ) nên copy lên đây cho cả nhà... thưởng thức.:MatCuoi (5):

Bài viết này chỉ dành cho anh em nam giới để chia sẻ, thảo luận và học hỏi kinh nghiệm. Còn chị em thì là..."KHU VỰC CẤM VÀO" nhưng...LỠ VÀO RỒI THÌ......... CÀNG TỐT!

Thôi thì thời đại thế kỷ 21, nam nữ bình đẳng, con gái hiểu con trai muốn gì ở con gái và ngược lại con trai cũng hiểu con gái muốn gì ở con trai. Nghe có vẻ lỗ mãng nhưng mà suy xét sâu xa thì quá trình đưa nàng lên giường cũng ko phải là đơn giản đâu và nó đã và đang được nâng lên ở tầm nghệ thuật đấy . Không dài dòng nữa, kẻo các bạn giai (gái) nóng ruột, chúng ta đi vào chủ đề chính.


Đầu tiên, xin đưa một lời khuyên an toàn “ người con gái mà bạn muốn đưa lên giường nên là vợ chưa cưới của bạn hoặc là người con gái mà bạn muốn cưới làm vợ, bởi nếu có chuyện gì xảy ra thì ít nhất người ta cũng không lôi bạn ra công an hoặc phải bóc lịch từ 7-21 năm trong nhà tù đấy

Các bước để tiến hành đưa nàng lên giường gồm có:

Bước 1
Chọn một ngày nàng bận rộn với việc đi học và đi làm, buổi sáng trước khi nàng ra khỏi cửa bạn hãy gọi điện và dặn nàng tan học hoặc tan làm xong nhớ chờ bạn đến đón.


Bước 2
Khoảnh khắc lúc nàng free đã đến, hãy mua 1 bó hoa tươi (bao nhiêu bông tùy thuộc vào cái ví tiền xông xênh của bạn hé hé). Hãy đợi nàng ở cổng trường hoặc cổng cơ quan nhé.Bước 3
Khi gặp nàng hãy dùng giọng nói dịu dàng nhất mà bạn có thể thể hiện để rủ rê: “Chúng mình đi chơi nhé em?”Bước 4
Đưa nàng đi chơi. Vứt cái xe máy của bạn đi và sánh đôi cùng nàng bách bộ. Mục đích: làm cho nàng mệtBước 5
Bách bộ thế là đủ, hãy dẫn nàng đi ăn cơm. Chọn một nơi lãng mạn, dùng những lời đường mật cùng với hoa tươi và rượu ngon (cái trò này thì tớ ko phái nói nhiều chứ? )Bước 6
Đi chơi rồi, ăn no rồi, rượu cũng uống ngà ngà rồi, đừng có nóng ruột quá mà tính không đưa tiểu thư về nhà. Trên đường về chính là thời cơ tốt để bạn tiến hành mục đích của mình.Bước 7
Bạn và nàng đã đứng trước cổng nhà nàng. Chú ý nhé, thời khắc đến rồi. Hãy tiếp tục sử dụng giọng nói ngọt ngào, dịu dàng và quyến rũ nhất để mồi chài nàng: “Hôm nay đi chơi vui quá. Hay chúng mình đi chơi qua đêm đi em?”


Lúc này nàng nhất định sẽ trả lời: “Thực sự bây giờ em rất mệt. Đi làm (đi học) cả ngày. Tối về lại phải đi bách bộ khắp nơi. Đã thế còn vừa ăn no. Em muốn đi ngủ. Hôm khác anh nhé!”.

Thế là xong ....Nàng đi ngủ rồi ....

trên cái giường ấm áp của nàng…Tức là nàng đã lên giường.

Còn bạn thì sao? Nói bạn đấy! Này! Ngẩn ngơ gì thế? Còn không mau đi về nhà đi? Đêm hôm đứng trước cổng nhà con gái ngoan người ta làm gì thế?

hanhkhat
22-11-2009, 06:33 PM
đưa bạn gái lên giường ư, cực kỳ đơn giản:D
"ê, lên giường ngồi đi chứ đứng đó làm gì, nhà không có ghế:D"

longcin_86
22-11-2009, 06:42 PM
Thú vị đấy :Teen9x_119:

nhock_quậy
23-11-2009, 05:06 AM
Thú vị đấy :Teen9x_119:
nguy cơ ông bạn này thử nghiệm ngay sau khi đọc rất cao:Teen9x_148:

cchuc39
19-12-2009, 09:53 AM
CẢm ơn bạn!
Thủ tướng Ý bị đánh he he
http://www.youtube.com/watch?v=XKVveST3-y8
http://www.youtube.com/wat? (http://www.youtube.com/watch?v=XKVveST3-y8)ra (http://sieuthi77.com/Main/rangsu.html)chi (http://sieuthi77.com/Main/chinhhinhrang.html)im (http://sieuthi77.com/Main/rangimplant.html)nha (http://sieuthi77.com/Main/nhakhoa.html)
http://www.youtube.com/watch?v= (http://www.youtube.com/watch?v=XKVveST3-y8)tem (http://sieuthi77.com/temchonghanggia)he (http://tienphatjsc.vn/hethongbaotrom.html)bao (http://tienphatjsc.vn/baodongchongtrom.html)cam (http://tienphatjsc.vn/cameraavtech.html)

teddydoors
19-12-2009, 12:58 PM
Sao mà đơn giản quá vậy :D