PDA

View Full Version : Trend Micro Virus Pattern File 6.677.00henry07
09-12-2009, 11:52 AM
Trend Micro cung cấp các loại khác nhau của tập tin mẫu để bảo vệ khách hàng từ Malware, Spyware / Grayware, và mối đe dọa khác.Trend Micro Virus Pattern File là một phần mềm đặc biệt của Trend Micro giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các phần mềm gây hại. Phiên bản Trend Micro Virus Pattern File 6.677.00 có tích hợp các tính năng tốt đã được khảng định ở các phiên bản trước như diệt virus, spyware, malware... Ngoài ra nó còn bổ sung thêm nhiều định dạng virus mới đã được cập nhật nhằm bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện.

Đó là bảo đảm để có được thông qua một loạt các bài kiểm tra quan trọng để đảm bảo rằng khách hàng nhận được bảo vệ tối ưu từ những mối đe doạ virus mới nhất.

http://forum.livesupport.vn/attachment.php?attachmentid=6035&d=1260323414
(http://forum.livesupport.vn/attachment.php?attachmentid=6035&d=1260323414)
Sử dụng phiên bản này của tập tin khuôn mẫu cho tất cả các sản phẩm của Trend Micro chạy trên Intel hoặc DEC Alpha dựa trên hệ điều hành và các sản phẩm bằng cách sử dụng chức năng quét virus Trend's API Thư viện.

Bởi vì hơn 200 loại vi-rút mới được phát hiện mỗi tháng, nó là mạnh mẽ đề nghị bạn cập nhật các mẫu vi rút của bạn tập thường xuyên.

Tập tin này là mô hình hiệu quả nhất khi được sử dụng với các động cơ quét mới nhất. Chúng tôi mạnh mẽ khuyến khích bạn cập nhật các công cụ quét của bạn để đảm bảo bạn đang sử dụng bảo vệ virus tốt nhất hiện có.

Download (http://forum.livesupport.vn/showthread.php?4947-Trend-Micro-Virus-Pattern-File-6-677-00)

Nguồn: http://forum.livesupport.vn (http://forum.livesupport.vn/)