PDA

View Full Version : PhotoScape 3.4 - Làm mọi thứ với hình ảnhhenry07
17-12-2009, 10:20 AM
PhotoScape 3.4 - Làm mọi thứ với hình ảnh


Thêm tên khác vào danh sách các tính năng phong phú biên tập hình ảnh phần mềm miễn phí: Photoscape. Không chiếm bộ nhớ nhiều như Firefox, PhotoScape 3.4 là hoàn hảo cho những người làm việc JPEG.

http://c.uploadanh.com/upload/1/950/0.4541812_1_1.jpg

PhotoScape 3.4 hỗ trợ RAW, cũng như tất cả các định dạng hình ảnh lớn khác từ JPEG và PNG, GIF. Nó đi kèm với các mẫu dựng sẵn cho người dùng để tạo ra hình ảnh collages, fumetti, và web truyện tranh, và có một bộ tiêu chuẩn của loại bỏ mắt đỏ, ánh sáng / bóng, và các tính năng hiệu chỉnh độ tương phản. Một cảnh báo về việc xử lý RAW: mặc dù có vẻ như bạn có thể kéo và thả, bộ chuyển đổi không thay đổi RAW để JPEG, trừ khi bạn tải file RAW từ trong tiêu tập bản địa. Đó là một lỗi nhỏ, nhưng một trong đó có thể dẫn bạn để tin rằng không có hỗ trợ RAW cả. Bạn cũng có thể chỉnh sửa hàng loạt hình ảnh, kết hợp chúng, và in chúng ra một thời gian tại một hoặc một số cùng một lúc.

Chương trình tải nhanh và sở hữu một giao diện hoàn toàn khác nhau từ những người quen thuộc với ngành công nghiệp hàng đầu của Adobe-công cụ. Người dùng được chào đón bởi tiêu Thông tư bổ sung bởi một nav tab trên đầu màn hình chính. Hầu hết nhưng không phải tất cả các tính năng chính được thể truy cập từ nav hoặc. Nó có thể mất một thời gian người dân để có được sử dụng để bố trí không bình thường, nhưng nó chỉ khác thường đối với một trình biên tập ảnh; nếu không nó trực quan, nhanh chóng, và không chỉ có những tính năng tiên tiến nhất của chỉnh sửa hình ảnh.

File size: 15.45MB

Download (http://forum.livesupport.vn/showthread.php?t=5008)


Nguồn: http://forum.livesupport.vn (http://forum.livesupport.vn/)