PDA

View Full Version : Sở điện lực chỉ đạo cấp điện ngay cho người dântuanhsolo
30-12-2009, 08:09 AM
(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí phản ánh việc “Trạm biến áp mất cắp, hơn 500 hộ dân chịu trận”, ngành điện lực Thanh Hóa đã chỉ đạo Chi nhánh điện huyện Thọ Xuân tiến hành khắc phục sự cố, sớm cấp điện lại cho dân.
>> Trạm biến áp mất cắp, hơn 500 hộ dân “chịu trận”

http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2009/12/28/IMG_1281.JPG

Trạm biến áp cần được bảo vệ chắc chắn hơn


Như Dân trí đã phản ánh, ngày 18/12/2009, Trạm biến áp thôn Phú Xá, xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân bị mất cắp một số thiết bị. Chi nhánh điện huyện Thọ Xuân sau đó đã thiếu trách nhiệm trong việc khắc phục sự cố khiến người dân bị cắt điện nhiều ngày, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sản xuất.
Nhận được phản ánh từ báo Dân trí, ngành điện Thanh Hóa đã nhanh chóng chỉ đạo Chi nhánh điện huyện Thọ Xuân tiến hành khắc phục ngay sự cố và cấp điện lại cho người dân.

Ông Đỗ Minh Sứ, Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Lập cho biết bà con rất vui trước động thái của ngành điện. Tuy nhiên địa phương cũng mong muốn ngành điện là đơn vị trực tiếp quản lý trong lĩnh vực này cần xây dựng biện pháp phối hợp cùng với địa phương để bảo đảm an toàn cho trạm điện trong thời gian tới, tránh xảy ra tình trạng như trước đây.

Duy Tuyên
Quan Ao Hang Hieu, Thoi Trang Hang Hieu (http://thoitranghanghieu.com.vn/), May phat dien (http://www.truongloc.com.vn/),Nuoc Hoa Chinh Hang (http://thoitranghanghieu.com.vn/san-pham/56/60/nuoc-hoa.html)

ngochn85
28-04-2010, 06:06 PM
Thật là bức xúc với VN mình, nhiều khi ở nhà cả ngày mà bị cắt điện thì thực là ức chế :((