PDA

View Full Version : Ronan Keating rơi lệ khi viết thư cho Stephen Gatelybaoonlinebao
19-01-2010, 09:19 AM
Đó là hình ảnh rất cảm động khi cựu thủ lĩnh Boyzone khóc vì nhớ thương chàng ca sĩ quá cố trong MV single mới, ''Gave it all away''.


Ronan Keating, Keith Duffy, Shane Lynch và Mickey Graham quyết định biến hình ảnh này thành một món quà để tưởng nhớ Stephen Gately, người đã mãi mãi ra đi hôm 10/10/2009.
Từ chối mọi đề nghị giúp đỡ của công ty thu âm, 4 thành viên Boyzone giam mình trong một căn phòng với đạo diễn Paul Griffin và một máy quay. Họ chia sẻ những giọt nước mắt và nụ cười khi cùng xem lại các clip cũ và viết lời vĩnh biệt người bạn xấu số ra đi khi mới 33 tuổi.


http://img.news.zing.vn/img/281/t281247.jpg

Ronan Keating rơi lệ trong video clip ca khúc mới.


http://img.news.zing.vn/img/281/t281250.jpg

Hình ảnh thân thiết giữa Stephen và Shane


Video clip này chắc chắn sẽ lấy nước mắt khán giả bởi nó mở đầu bằng một câu hát của Stephen: “Tôi sẽ học cách sống trước khi vĩnh viễn ra đi” và kết thúc bằng hình ảnh những lá thư đề chữ “Steo thân yêu” - Steo là tên gọi thân mật các thành viên còn lại của Boyzone dành cho Stephen Gately.
Ronan bày tỏ: “Đôi khi chúng tôi cảm thấy thực sự khó khăn khi nhìn lại những hình ảnh về cậu ấy. Nhưng chúng tôi hoàn toàn không muốn video clip nhuốm màu tang thương, u buồn. Đó là lý do vẫn có rất nhiều tiếng cười trong đó. Chúng tôi muốn làm sống lại khoảng thời gian vui vẻ chúng tôi từng có bên nhau, tất cả 5 thành viên của Boyzone. Cảnh quay đẹp nhất với tôi là vào cuối bài hát, khi cả bốn ngồi bên nhau xung quanh một chiếc bàn. Phía sau chúng tôi treo rất nhiều tranh ảnh yêu thích của Stephen. Quay video clip mà không có cậu ấy là một trong những thử thách lớn nhất chúng tôi từng làm”.


http://img.news.zing.vn/img/281/t281251.jpg

Boyzone sẽ vẫn tiếp tục ca hát, dù bây giờ chỉ còn lại 4 thành viên.


Mặc dù dự định sẽ từ bỏ làng nhạc sau cái chết của Stephen Gately, các thành viên của Boyzone sẽ chính thức tái hợp với single Gave it all away ra mắt vào 1/3 và sau đó một tuần là album Brothers. Album tập hợp những bài hát để tưởng nhớ người quá cố đồng thời mở ra một chương mới cho cả nhóm.
Ronan tâm sự: “Tiếp tục đồng hành cùng Boyzone là điều lớn nhất chúng tôi có thể làm cho Steo. Vì vậy, tất cả chúng tôi đều đang dồn hết tâm sức cho ngày ra mắt album và hướng tới tương lai của cả nhóm”.