PDA

View Full Version : Bà Beck ngượng vì mặc “úi xùi”baoonlinebao
19-01-2010, 09:23 AM
Ngượng vì diện một bộ trang phục quá “đời thường”, bà Beck đã dùng áo khoác che lên mặt, tránh mọi ống kính máy ảnh đang hướng về phía mình. Khi đó, Victoria diện một chiếc quần nỉ rộng thùng thình, áo hai dây cùng một đôi giày thể thao.
Victoria Beckham rời khỏi một tòa nhà ở Los Angeles (Mỹ) vào chiều 16/1. Không chỉ dùng áo khoác to “che chắn” khắp mặt và nửa phần cơ thể trên, Vic còn điều động một đội vệ sĩ đứng quanh cô, bật ô để bảo vệ cô khỏi ống kính của các thợ săn ảnh. Dù không để lộ mặt nhưng giới săn tin vẫn nhận ra Victoria Beckham nhờ hình xăm trên cổ cô và đeo bám cô tới cùng.

Victoria vốn nổi tiếng luôn diện những bộ trang phục kiểu cách, sang trọng và lênh khênh trên những đôi giày cao gót, trong những bữa tiệc hay chỉ là buổi đi chợ, mua sắm bình thường. Ngay trong tuần trước, khi đưa các con trai đi xem phim, bà mẹ 35 tuổi này đã diện nguyên một chiếc vest cầu kỳ, một chiếc quần jeans và một đôi giày cao gót “khủng khiếp”.


http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/01/17/vic17011.jpg

Victoria Beckham với hình ảnh giản dị hiếm thấy.

http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/01/17/vic17012.jpg

Victoria Beckham "né" giới săn tin, hôm 16/1.

Được biết, mới đây nhà sản xuất nổi tiếng Simon Cowell đã đề nghị trả cho Victorai Beckham hơn 600 nghìn bảng Anh nếu cô đồng ý góp mặt trong chương trình The X Factor.

Cách đây không lâu, “bà Beck” có tham gia làm giám khảo cho chương trình American Idol và bị chỉ trích nặng nề, thậm chí, có ý kiến cho rằng, chương trình có sự góp mặt của Vic là chương trình buồn bã vầ tẻ nhạt nhất. Hiện, Victorai Beckham chưa đưa ra câu trả lời chính thức với nhà sản xuất Simon vì còn bận rộn với hoạt động tuyên truyền cho dòng sản phẩm thời trang riêng của cô.

Mới đây, theo tổng kết của tờ Forbes, vợ chồng Vitoria và David Beckham là một trong 5 cặp đôi giàu có nhất Hollywood với khoản thu nhập lên tới 28 triệu bảng Anh mỗi năm.


http://dantri.vcmedia.vn/Uploaded/2010/01/17/vic17013.jpg

Victoria Beckham hiếm khi giản dị (trái) bởi cô luôn trưng diện hết mức

khi xuất hiện ở những nơi đông người (phải).