PDA

View Full Version : http://thegioitructuyen.vn - Mua hàng Mỹ chính hãngthegioitructuyen
29-03-2010, 11:05 PM
http://thegioitructuyen.vn/images/banner/about_muadientu.gif (http://thegioitructuyen.vn)

Công ty Thế Giới Trực Tuyến (http://ThegioiTructuyen.vn) có tên gọi quốc tế là World Trade Online (http://ThegioiTructuyen.vn), viết tắc là WTO – là doanh nghiệp có phần vốn chính từ Eway Corp (http://ThegioiTructuyen.vn). Để thành công trong một môi trường kinh doanh hiện đại và liên tục thay đổi như ngày nay. Từ thành công qua cổng bán hàng trực tiếp từ Mỹ (http://ThegioiTructuyen.vn) về Việt Nam trong những năm qua, chúng tôi luôn ý thức về chuyên nghiệp hóa cho từng lĩnh vực của mình. WTO tập trung kinh doanh trên nền tảng internet được điều hành bởi một nhóm các giám đốc điều hành (http://ThegioiTructuyen.vn), chuyên gia công nghệ thông tin (http://ThegioiTructuyen.vn), chuyên viên marketing trực tuyến (http://ThegioiTructuyen.vn), vv…với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý kinh doanh cho các công ty nổi tiếng từ Mỹ và Việt Nam.

Năm 2005, Eway Inc (http://ThegioiTructuyen.vn) được chuyển nhượng từ Công ty tư vấn và quản lý KING HORSE. Eway Inc (http://ThegioiTructuyen.vn) chủ yếu đầu tư về lĩnh vực: bất động sản, tư vấn đầu tư, quản lý khách sạn, khu nghỉ mát và các ngành công nghiệp du lịch, thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu, thương mại điện tử (http://ThegioiTructuyen.vn)…

Tiêu chí hoạt động của đội ngũ WTO là “trung thực, tin cậy, hợp tác và phát triển”. WTO chúng tôi hợp tác với với các đối tác lớn và có uy tín trong và ngòai nước để mang những sản phẩm của thế hệ mới của các nước tiên tiến và sản phẩm thông dụng hằng ngày trong gia đình với giá tốt nhất.

Chúng tôi luôn tâm niệm chữ tín, niềm tin mới có thể tạo ra các giá trị đặc biệt cũng như cách thức làm việc phù hợp với nhu cầu của thị trường mới giúp chúng tôi đi đúng hướng. Điều này sẽ góp phần làm nâng cao sức mạnh của nhóm của chúng tôi.

Nhiệm vụ và tầm nhìn

Trong một thế giới nơi mà các dịch vụ ngày càng len lỏi, xâm nhập đến mọi khía cạnh của đời sống thường nhật của con người. WTO cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân thông qua việc giới thiệu hàng loạt các dịch vụ đổi mới có ý nghĩa mang tính cộng đồng. Từ khi sáng lập ra WTO, chúng tôi tự đặt ra nhiệm vụ cho chính mình luôn lấy sự thành công của khách hàng làm mục tiêu hướng đến. Công việc của WTO là tạo ra chợ giao dịch (http://ThegioiTructuyen.vn) cho thế hệ mới.

Mục tiêu của WTO là tiến hành các giải pháp trực tuyến (http://ThegioiTructuyen.vn), hợp tác giữa các đối tác trong nước và khu vưc để giao thương trên nền tảng internet nhằm hòan thiện nhu cầu của khách hàng. Vì thế, có thể nói hàng hóa và dịch vụ thương mại (http://ThegioiTructuyen.vn) được giao dịch xuyên quốc gia (Business Beyond Border). Internet và các phương tiện thông tin liên lạc chính là chìa khóa định hướng cho sự phát triển này.

Tại sao chọn chúng tôi?

10 lý do chính để chọn www.ThegioiTructuyen.vn (http://ThegioiTructuyen.vn) như là chợ giao dịch của thế hệ mới:Vì có cả trăm nghìn khách hàng đã và đang giao dịch tốt với chúng tôi
Chúng tôi luôn luôn bán hàng chính hãng với giá tốt nhất
Sản phẩm mới có ở Mỹ là chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình mua ở Việt Nam
Giao hàng nhanh chóng trên tòan quốc và tôn trọng thời gian của khách hàng
Chúng tôi là một tổ chức có uy tín trong giao dịch quốc tế và là thành viên của Hiệp hội TMĐT (http://ThegioiTructuyen.vn) Việt Nam
Chúng tôi sử dụng phần mềm bán hàng trực tuyến (http://ThegioiTructuyen.vn) trên nền tảng công nghệ tốt nhất thế giới hiện nay (theo nhìn nhận của chuyên gia chúng tôi)
Đội ngũ hổ trợ khách hàng năng động, sáng tạo, thân thiện và nhiệt tình (when you need help, we are here for you)
Tôn trọng và đóng góp cho cộng đồng. Đạo lý kinh doanh www – win win win (là lợi nhuận cho Khách hàng – Đối tác – và Chúng tôi)
Mỗi giờ là một cải tiến, đổi mới và khác biệt
Là hàng vạn lý do hợp lý khác.Chương trình đại lý

Trên thế giới sinh viên, nhân viên văn phòng hay người giúp việc nhà kiếm tiền từ bán hàng trực tuyến (http://ThegioiTructuyen.vn) có thể không bàn cải. Tại nhà của mình, những người này ung dung làm việc và kiếm tiền, họ có quyền quên đi công việc nơi công sở, những thứ phức tạp và mệt mỏi trong công việc ở một công ty để toàn tâm toàn ý làm việc cho bản thân mình mà vẫn đảm bảo thu nhập cá nhân, thậm chí có những người trở thành triệu phú. Nhưng ở Việt nam, đặc biệt là nhiều tỉnh lẽ, việc liên kết bán hàng trực tuyến có lẽ không phải ai cũng biết. Các loại hình liên kết đã mở ra cơ hội kiếm hàng ngàn đôla mỗi tháng qua mạng internet cho mỗi thành viên.

Vậy chương trình liên kết với chúng tôi thành viên cần gì?Thành viên không cần có sản phẩm của riêng mình để bán
Thành viên không mất thời gian xử lý đơn đặt hàng và thanh toán
Thành viên không phải mất thời gian vận chuyển hàng
Thành viên không mất phí gia nhập
Thành viên có thể bắt đầu ngay lập tức, làm việc bán thời gian và bất cứ nơi đâu
Thành viên phải đủ 18 tuổi, có giấy CMND
Thành viên được tạo địa chỉ email từ server của chúng tôi
Thành viên được tham gia 1 khóa tập huấn của chúng tôi
Thành viên được quyền phát triển hệ thống thành viên khởi nghệp hoặc chuyên nghiệp để hưởng hoa hồng
Thành viên được tham gia chương trình mua hàng tích lũy điểm (http://ThegioiTructuyen.vn) tiêu dùng
Thành viên có cơ hội là nhân viên, đại diện, quản lý của Công ty Thế Giới Trực Tuyến (http://ThegioiTructuyen.vn)
Và các quyền lợi khácLiên kết hay affiliate là chương trình liên kết bán hàng giữa chúng tôi, những nhà phân phối sản phẩm hay dịch vụ, gọi là merchant với thành viên - những người tiếp thị (http://ThegioiTructuyen.vn), tạo lập thị trường (http://ThegioiTructuyen.vn) cho sản phẩm (http://ThegioiTructuyen.vn) trên trang web www.ThegioiTructuyen.vn (http://ThegioiTructuyen.vn) - gọi là affiliate. Liên kết gói gọn trong thuật ngữ SOPS - Sell Other People’s Stuff - bán sản phẩm của người khác. Affiliate có nhiệm vụ tạo ra thị trường bằng các công cụ nhằm khuyến khích người mua sản phẩm (http://ThegioiTructuyen.vn) và dịch vụ của merchant. Mỗi lần khách hàng mua hàng (http://ThegioiTructuyen.vn) thông qua sự giới thiệu của affiliate, thì affiliate được chúng tôi trả hoa hồng theo giá thành sản phẩm (http://ThegioiTructuyen.vn).

Cụ thể, khi thành viên đăng kí làm affiliate cho chúng tôi ( www.ThegioiTructuyen.vn (http://ThegioiTructuyen.vn) ), bạn sẽ được admin của chúng tôi cung cấp cho một đường link chứa liên kết tới trang bán sản phẩm (http://ThegioiTructuyen.vn) của mình và affiliate ID - tức là mã số của thành viên và thành viên sẽ phải quản lý 1 account do site đó cung cấp, trong đó mọi thứ thành viên sẽ làm quen dần và sẽ quản lý các thông số của bạn về số lượng giao dịch, hàng hóa đã bán, … Khi thành viên đặt link đó trong trang web của bạn, thư điện tử, tin nhắn… sau đó tiến hành quảng bá về sản phẩm (http://ThegioiTructuyen.vn) hay dịch vụ đó. Khi một người đọc thông tin bạn cung cấp, họ cảm thấy thích thú với sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi, sau đó họ click vào link mà bạn cung cấp dẫn đến trang bán hàng www.ThegioiTructuyen.vn và mua hàng (http://ThegioiTructuyen.vn). Vậy đó là bạn đã tạo ra cơ hội kiếm hàng ngàn đô la trên internet khi bạn có nỗ lực và nghiêm túc làm việc.