PDA

View Full Version : Thứ 4? Ngày đặc biệt trong tuầnbenzao
07-04-2010, 01:21 PM
Bạn gặp rắc rối khi phải nhớ mã PIN và ra ngoài mua thẻ ?
Thấy bất tiện khi người thân và bạn phải dùng riêng account ?
Hãy đến với AloViet Global Pinless www.aloviet.com (http://www.aloviet.com/)
Gọi Sài Gòn / Hà Nội 3.5 cents / min ~~~ Việt nam gọi US: 7.5 cents / min
Để biết giá cụ thể: http://www.alovietpinless.com/rates.php

- AloViet hiện đang có mặt trên các nước có người Việt cư ngụ, dù ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Úc Châu và các nước Châu Á. Với hệ thống hiện đại nhất và một hướng đi mới cho nghành viễn thông quốc tế, AloViet là công ty duy nhất có số tổng đài địa phương ở khắp các nước để gọi về Việt Nam cùng một giá rẻ

- AloViet luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để đúng với một dịch vụ tốt nhất và với công nghệ hiện đại, đầy sáng tạo để chăm sóc khách hàng tận tâm.

- Quý khách không mất bất kỳ chi phí nào để sử dụng những tính năng ưu việt khác của AloViet Pinless như cài số gọi nhanh, quản lý tài khoản trên mạng, nạp tiền nhanh qua điện thoại hay qua website AloViet, hoá đơn và chi tiết cuộc gọi.

- Quý khách có thể hoàn toàn kiểm soát tài khoản của mình qua chi tiết tài khoản mà chúng tôi cung cấp trên mạng. Bên cạnh đó chung tôi cũng đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

- Hơn thế nữa, AloViet là dịch vụ duy nhất có thể gọi từ Việt Nam qua bất kỳ số phone nào ở Mỹ hoặc các nước trên thế giới. Không cần phải trả lệ phí hàng tháng hoặc đăng ký trước khi sử dụng. Đặt biệt là người thân ở Việt Nam có thể dùng chung một tài khoản.

- Để biết thêm chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi:
Website: www.aloviet.com (http://www.aloviet.com/)
Hoặc qua số điện thoại: 1-866-728-1526