PDA

View Full Version : Chơi game Football Fantasy miễn phí tại http://www.phut91.vnkimtuthapmu
13-04-2010, 03:07 PM
------- http://www.phut91.vn (http://www.phut91.vn/) --------
Football Fantasy là một game bóng đá tương tác – thực tế rất phổ biến trên Internet, được cung cấp bởi những website thể thao tên tuổi như Yahoo! Sports , ESPN, Goal, Uefa, v.v… Trò chơi Football Fantasy do công ty GoldenBall Entertainment Service Limited. phát hành cũng dựa trên nền tảng cơ bản của game Football Fantasy truyền thống và đặc biệt sẽ có thêm rất nhiều điều thú vị hấp dẫn đang chờ đợi được khám phá.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ trổ tài am hiểu bóng đá và tranh tài với hàng nghìn người chơi khác thông qua việc theo dõi và dự đoán, chọn lựa và sắp xếp các cầu thủ con cưng của mình từ 03 giải vô địch hấp dẫn nhất hành tinh là Premier League, La Liga và Serie A. Việc tính điểm sẽ dựa trên phong độ thực sự ngoài đời của những cầu thủ mà người chơi đã đặt niềm tin.

Không chỉ đua tranh ở khả năng phán đoán và kiến thức về bóng đá, người chơi còn phải thể hiện sự nhạy bén và óc tính toán qua việc sử dụng ngân sách 01 cách thông minh nhất, nhằm xây dựng 1 đội hình ngày càng mạnh hơn. Đây cũng chính là điểm nổi bật của phiên bản trò chơi tại Phut91.vn so với phiên bản truyền thống. Hiện tại, người chơi có thể đầu tư thông qua hình thức đặt cược các trận đấu.
Chúc các bạn có những giờ giải trí vui vẻ cùng với Football Fantasy và đừng quên thường xuyên truy nhập trang chủ Phut91.vn để có những thông tin cập nhất nhất.

GoldenBall Entertainment Service Limited.
__________________