Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
  • Đăng nhập:

Chào mừng bạn đến với ITVNN FORUM - Diễn đàn công nghệ thông tin.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hỏi/Ðáp để biết cách dùng diễn đàn. Để có thể tham gia thảo luận bạn phải đăng ký làm thành viên, click vào đây để đăng ký.


  • Partner Area
kết quả từ 1 tới 9 trên 9
Tăng kích thước phông chữ Giảm kích thước phông chữ
  1. #1
    justin's Avatar

    Trạng thái
    Offline
    Tham gia ngày
    May 2010
    Thành viên thứ
    20203
    Tuổi
    28
    Giới tính
    Bài gởi
    2
    Level: 15 [?]
    Experience: 6,103
    Next Level: 7,465
    Cảm ơn 0
    Cảm ơn 2 lần / 2 Bài viết

    Icon9 em gặp rắc rối về Ram mong các anh chỉ giúp  

    hiện tai em đang dùng 1 em ram kington 1G DD2 bus 667 dùng một thời gian em thấy máy chậm nên muốn ra cửa hàng mua thêm một em nữa. Vì em không biết nhiều về IT nên em mua 1 thanh Ram có chỉ số giống hệt thanh em đang dùng nhưng nó khác nhau về kiểu dáng. Ban đầu em cứ nghĩ cùng thông số mua về là sẽ lắp chung được nhưng khi em lắp chung 2 thanh với nhau thì máy em bật không lên và luôn kêu tít tít. Em cắm từng thanh vào 1 thì thấy máy vẫn chạy Ram vẫn tốt. Ai có thể giải thích cho em tại sao không

  2. The Following User Says Thank You to justin For This Useful Post:

    godof (18-08-2011)

  3. #2
    huy_b1p_1012's Avatar

    Trạng thái
    Offline
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Thành viên thứ
    748
    Tuổi
    26
    Giới tính
    Bài gởi
    30
    Level: 25 [?]
    Experience: 98,645
    Next Level: 100,000
    Cảm ơn 4
    Cảm ơn 2 lần / 2 Bài viết

    Default

    Có 1 thanh bị hỏng rồi mới kêu vậy
    thế đã thử cắm lần lượt từng thanh chưa ?

  4. The Following User Says Thank You to huy_b1p_1012 For This Useful Post:

    godof (18-08-2011)

  5. #3
    Kid's Avatar

    Trạng thái
    Offline
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Thành viên thứ
    62
    Tuổi
    28
    Giới tính
    Bài gởi
    74
    Level: 30 [?]
    Experience: 244,474
    Next Level: 300,073
    Cảm ơn 3
    Cảm ơn 9 lần / 9 Bài viết

    Default

    Nếu mà kiểu dáng thì hình như ko sao.Bạn xem có đúng đều là DD2 bus 667 ko.Hay là ko phải.Nếu mà đúng thì cắm được bình thường.1 điều nữa bạn xem cả 2 khe ram xem có bị bụi bẩn hay cháy gì ko.

  6. The Following User Says Thank You to Kid For This Useful Post:

    godof (18-08-2011)

  7. #4
    justin's Avatar

    Trạng thái
    Offline
    Tham gia ngày
    May 2010
    Thành viên thứ
    20203
    Tuổi
    28
    Giới tính
    Bài gởi
    2
    Level: 15 [?]
    Experience: 6,103
    Next Level: 7,465
    Cảm ơn 0
    Cảm ơn 2 lần / 2 Bài viết

    Default

    em đã làm sạch khe cắm rồi và cũng cắm lần lượt từng thanh vào và thấy vẫn bình thường nhưng triệu chứng của nó vấn thế
    thay đổi nội dung bởi: justin; 22-05-2010 lúc 02:34 PM

  8. The Following User Says Thank You to justin For This Useful Post:

    godof (18-08-2011)

  9. #5
    HTT.itvn's Avatar

    Trạng thái
    Offline
    Họ tên
    Hoàng Thiên Thanh
    Tham gia ngày
    Oct 2009
    Thành viên thứ
    2889
    Đến từ
    Hà Tĩnh
    Giới tính
    Bài gởi
    2,814
    Level: 49 [?]
    Experience: 9,143,305
    Next Level: 10,000,000
    Cảm ơn 123
    Cảm ơn 1,700 lần / 895 Bài viết

    Default

    Bạn cắm thanh ram cũ vào khe cắm thứ 2 xem sao . Nếu ổn thì bạn cắm thêm thanh mới vào khe 1 vào là ổn . Còn không thì do khe cắm thứ 2 bị hỏng chập , không nhận diện Ram .
    Chuyên thiết kế website / forum / Modules ... Hỗ trợ trực tuyến : d.web_vn@yahoo.com

    -------------------------------------------------------------------------------------------------
    Bởi vì : " Anh chỉ mất đi một người không yêu anh,
    Nhưng em mất đi một người yêu em thật lòng ... "

    -------------------------------------------------------------------------------------------------




  10. #6
    hanhkhat's Avatar

    Trạng thái
    Offline
    Tham gia ngày
    Sep 2009
    Thành viên thứ
    20
    Tuổi
    30
    Giới tính
    Bài gởi
    1,785
    Level: 46 [?]
    Experience: 5,898,163
    Next Level: 6,058,010
    Cảm ơn 448
    Cảm ơn 481 lần / 345 Bài viết

    Default

    máy kêu tít một hồi lâu là do máy không có ram hoặc không nhận ram. Bị lỗi này thì bạn cắm từng thanh ram vào từng khe trước. Nếu được thì cắm cả 2 thanh vào luôn. khi cắm vào, nếu nó lại không nhận thì đổi bên.
    cuối cùng, nếu nó không chịu sống chung thì mình cũng chịu
    Cái gì cũng biết có 1 chút.
    I'm phúc cùi bắp

  11. The Following User Says Thank You to hanhkhat For This Useful Post:

    godof (18-08-2011)

  12. #7
    patitangel0810's Avatar

    Trạng thái
    Offline
    Tham gia ngày
    May 2010
    Thành viên thứ
    21085
    Tuổi
    27
    Giới tính
    Bài gởi
    6
    Level: 19 [?]
    Experience: 18,259
    Next Level: 22,851
    Cảm ơn 1
    Cảm ơn 2 lần / 2 Bài viết

    Default

    em nên đén cửa hàng bảo trì nhờ mấy anh ở đó giúp cho.ram cũng cần tích hợp mà

  13. The Following User Says Thank You to patitangel0810 For This Useful Post:

    godof (18-08-2011)

  14. #8
    actionvl's Avatar

    Trạng thái
    Offline
    Tham gia ngày
    Jan 2011
    Thành viên thứ
    38521
    Tuổi
    28
    Giới tính
    Bài gởi
    18
    Level: 23 [?]
    Experience: 50,365
    Next Level: 62,494
    Cảm ơn 14
    Cảm ơn 12 lần / 4 Bài viết

    Default

    điều tối kỵ bạn sử dụng ram không đông nhất nếu may mắn thì cắm từng khe có thể chạy được. mà vã có chạy được thì cũng không ổn định đâu. Theo mô tả của bạn thì mua cây ram mới giống hệt nhưng khác về kiểu giáng, thì không biết bạn mua ram đúng bus không... nhưng khuyên bạn nên chạy ram giống nhau. Nếu main nhiều hơn 2 khe bạn thử cắm xen kẻ xem sao... hoặc đổi vị trí tuần tự xem sao, chúc bạn thành công nha!

  15. The Following User Says Thank You to actionvl For This Useful Post:

    godof (18-08-2011)

  16. #9
    peheolikemusic's Avatar

    Trạng thái
    Offline
    Tham gia ngày
    Apr 2011
    Thành viên thứ
    44142
    Tuổi
    22
    Giới tính
    Bài gởi
    4
    Level: 17 [?]
    Experience: 10,887
    Next Level: 13,278
    Cảm ơn 0
    Cảm ơn 3 lần / 3 Bài viết

    Default

    máy kêu tít tít 2 tiếng là do lổi cua ram ban nên xem lại co phai la ram cung bus hay không chúc bạn may mắn mà theo mình tot nhất mua cùng hãng lun

  17. The Following User Says Thank You to peheolikemusic For This Useful Post:

    godof (18-08-2011)


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Mong ae diễn đàn giúp đỡ
    By nguyenhoa3395 in forum Hỏi đáp & Thảo luận
    Trả lời: 2
    Bài mới gởi: 28-03-2012, 01:59 PM
  2. gấp lắm ạ mong các anh giúp
    By banhkinhakdemi in forum Hỏi đáp & Thảo luận
    Trả lời: 3
    Bài mới gởi: 10-03-2012, 09:32 PM
  3. Gặp Một Số Vấn Đề Khó Hiểu Mong Được Chỉ Giáo Ạ
    By universare in forum Hỏi đáp & Thảo luận
    Trả lời: 5
    Bài mới gởi: 30-05-2011, 02:20 AM
  4. Mong các bạn hiểu !
    By HTT.itvn in forum Thắc mắc - Góp ý
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 23-11-2010, 11:51 PM
  5. diễn đàn mới thành lập mong mọi người ủng hộ
    By vothien93 in forum Giới thiệu website
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 12-08-2010, 09:13 AM

Tags for this Thread

Bookmarks

Quuyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể trả lời bài viết
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết
  •