Bạn ghé thăm diễn đàn lần đầu? hãy đăng ký ngay bây giờ để tham gia.
  • Đăng nhập:

Chào mừng bạn đến với ITVNN FORUM - Diễn đàn công nghệ thông tin.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia diễn đàn, xin mời bạn xem phần Hỏi/Ðáp để biết cách dùng diễn đàn. Để có thể tham gia thảo luận bạn phải đăng ký làm thành viên, click vào đây để đăng ký.


  • Partner Area
kết quả từ 1 tới 2 trên 2
Tăng kích thước phông chữ Giảm kích thước phông chữ
  1. #1
    linhdino's Avatar

    Trạng thái
    Offline
    Tham gia ngày
    Oct 2017
    Thành viên thứ
    115132
    Tuổi
    25
    Giới tính
    Bài gởi
    1
    Level: 3 [?]
    Experience: 49
    Next Level: 54
    Cảm ơn 0
    Cảm ơn 0 lần / 0 Bài viết

    Default Chia sẻ những mẹo giúp xin visa thăm thân Đài Loan thành công  

    Chia sẻ những mẹo giúp xin visa thăm thân Đài Loan thành công.

    * Thủ tục làm visa Đài Loan thăm thân bao gồm những loại giấy tờ sau:

    - Tờ khai xin visa đi thăm thân Đài Loan.
    - Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
    - Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
    - Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
    - Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

    * Địa chỉ nộp đơn xin visa Đài Loan

    Sau khi điền xong mẫu đơn và đăng ký trực tuyến các bạn mang hồ sơ bao gồm: Đơn đăng kí in trên website có kèm theo mã vạch đến làm thủ tục tại văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội.
    - Nếu bạn ở khu vực Hà Nội nộp đơn tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
    - Nếu bạn ở khu vực Tp.HCM nộp đơn tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM.

    * Lệ phí

    Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD. Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD. Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

    * Một số lưu ý:

    + Trước khi xem xét cấp visa, cơ quan lãnh đạo có thể mời bạn tới để phỏng vấn.
    + Trong trường hợp bạn chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài và có visa của các nước như: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu vẫn còn hiệu lực, thì bạn sẽ được miễn phí thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Điều kiện, bạn phải đăng ký trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp nhận mới có thể tiến hành làm thủ tục lên máy bay nhập cảnh Đài Loan.
    + Thời gian cấp visa trong vòng 5 ngày làm việc.

  2. #2
    vtquynhanh's Avatar

    Trạng thái
    Offline
    Tham gia ngày
    Nov 2017
    Thành viên thứ
    115365
    Tuổi
    25
    Giới tính
    Bài gởi
    10
    Level: 7 [?]
    Experience: 342
    Next Level: 443
    Cảm ơn 0
    Cảm ơn 0 lần / 0 Bài viết

    Default

    Sao search trên mạng không thấy có webite của đại sứ quản nhỉ?


 

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Similar Threads

  1. Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 03-05-2016, 05:24 AM
  2. mua dreamhost.com bằng Visa debit
    By hoang_philong in forum Domains & Hosting
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 27-02-2016, 11:36 AM
  3. Hội thảo Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn Visa Mỹ
    By passion123 in forum Nghề nghiệp
    Trả lời: 1
    Bài mới gởi: 16-01-2015, 01:45 PM
  4. Vietnam visa - vietnam visa online - visa to vietnam
    By kinhte24h.org in forum Giới thiệu website
    Trả lời: 0
    Bài mới gởi: 28-06-2010, 02:11 AM

Bookmarks

Quuyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới
  • Bạn không thể trả lời bài viết
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết
  •