Ðăng Nhập

View Full Version : Đề nghị admin chú ý



kimanhvn
27-11-2010, 11:53 AM
Trong tất cả các bài viết của admin về Reseller không được bài viết nào nên hồn cả. "Bất hồ tinh bất quý hồ đa" có lẽ nên được sử dụng ở diễn đàn này. Post nhiều bài mà không chất lượng chỉ tổ nặng data mà thôi.
Cảm ơn!

(http://itvnn.net/showthread.php?17212-3GB-5GB-PHP-CP-Reseller-Domain-mustardhost.com)

admin
27-11-2010, 03:22 PM
Một số reseller cũng như host free thời điểm mình giới thiệu thì đăng ký được nhưng 1 thời gian sau này nó không cho đăng ký nữa, điều này dễ hiểu thôi vì free mà. Cũng có trường hợp bạn không đăng ký được là do bị chặn ip VN khi đăng ký, bạn fake ip rồi đăng ký lại sẽ được hoặc có trường hợp đăng ký xong chờ họ kiểm duyệt, có thể họ từ chối với nhiều lý do nhất là đối với reseller rất khắc khe nên hợi khó đăng ký, vì ip VN ít khi được chấp nhận

Shin™
02-12-2010, 11:05 PM
Bạn làm như FREE là live hoài vậy :|
Admin diễn đàn này cũng đâu muốn vậy, việc host sống hay chết là toàn quyền quản lý của thằng mở host thôi.

Jollibee
02-12-2010, 11:46 PM
Trong tất cả các bài viết của admin về Reseller không được bài viết nào nên hồn cả. "Bất hồ tinh bất quý hồ đa" có lẽ nên được sử dụng ở diễn đàn này. Post nhiều bài mà không chất lượng chỉ tổ nặng data mà thôi.
Cảm ơn!

(http://itvnn.net/showthread.php?17212-3GB-5GB-PHP-CP-Reseller-Domain-mustardhost.com)

Sao bạn không bỏ tiền ra thuê về dùng cho ổn định, nhở có vấn đề gì mình còn biết chổ mà tới chửi người ta. Chứ xài host free thì không trách được.

boi_vi_anh_thuong_em
08-03-2011, 09:20 PM
ờ đã free mà còn nhiều chuyện

actionvl
09-03-2011, 03:19 AM
nói chuyện bố láo ghê ... xài free mà ý kiến... ban nick cho rồi

Jollibee
09-03-2011, 09:05 AM
nói chuyện bố láo ghê ... xài free mà ý kiến... ban nick cho rồi

Ứng xử nhỏ nhẹ với mem đi mod actionvl !

binhvuitanh
09-03-2011, 11:51 AM
Chắc ý bạn í ko phải là mấy cái host do adm giới thịu.
Mà các bài viết của anh adm á mà.
Bài viết của anh adm thường rứa, phải gọi là cục mịch ^^!
Bạn thông cảm, adm mà phải phong cách khac chứ :MatCuoi (43):
đồ lót xuất khẩu nhật bản ('http://doxinh.com/danh-muc/do-lot-nhap-ngoai/do-lot-japan/') đồ lót nữ hàn quốc ('http://doxinh.com/danh-muc/do-lot-nhap-ngoai/do-lot-korea/') đồ lót thái nhập khẩu ('http://doxinh.com/danh-muc/do-lot-nhap-ngoai/do-lot-thailand/') đồ bơi nam kiểu dài ('http://doxinh.com/danh-muc/do-boi/do-boi-nam/') đồ bơi nữ cao cấp ('http://doxinh.com/danh-muc/do-boi/do-boi-nu/') đồ bơi trẻ em nam ('http://doxinh.com/danh-muc/do-boi/do-boi-tre-em/') hãng annie ('http://doxinh.com/danh-muc/thuong-hieu-do-lot/hang-annie/') đồ lót vera ('http://doxinh.com/danh-muc/thuong-hieu-do-lot/hang-vera/')

hau_ooo
09-03-2011, 01:16 PM
Các member yêu quý hí hí .. hôm nay admin sẽ giới thiệu với các bạn .hihi.. một trang free host ......

Vì sao Google phát triển? Vì con người thời đại này dựa vào Tìm kiếm - Search để chắt lọc thông tin.

Nhi
09-03-2011, 05:52 PM
nói chuyện bố láo ghê ... xài free mà ý kiến... ban nick cho rồi

Mod này xử xự ko tốt.

có thể coi là Spam.

là người điều hành mà lúc nào Cũng baned

có khi Smod và admin nên cho Mod này ăn 2-3 thẻ vì không ứng xử hài hòa với Mem