View Full Version : chuỗi mã xác minh khi đăng ký ko hiện lên
loctinh2030
07-12-2010, 03:45 PM
khi đăng ký thành viên trong vbb4 ô hiển thị chuỗi mã xác minh khi đăng ký ko hiện lên giống hình dưới đấy.http://img.photo.zing.vn/file_uploads/gallery/1024x768/2010/12/07/03/44121291711516.png
giúp mình với.
New-Mem
07-12-2010, 04:50 PM
tốt nhất là tắt đi bạn
:MatCuoi (9):đỡ phiền khi thành viên đăng ký
Bạn vào vBOptions => Human Verification (Quản lý Xác Nhận) để chỉnh vậy thôi.
loctinh2030
07-12-2010, 05:10 PM
thu tắt thì ko hấp dẫn nữa, ko biết có phải các mod khác làm ảnh hưởng đến ko, tự nhiên nó bị vậy, ai biết chỉ em với.
admin
07-12-2010, 05:52 PM
thu tắt thì ko hấp dẫn nữa, ko biết có phải các mod khác làm ảnh hưởng đến ko, tự nhiên nó bị vậy, ai biết chỉ em với.
Do host của bạn không hỗ trợ GD nên không hiển thị ảnh xác nhận được, bạn chuyển sang dùng câu hỏi xác nhận vậy hoặc chuyển sang dùng host khác
loctinh2030
07-12-2010, 05:55 PM
vậy anh hướng dẫn em làm với, đúng là em mới chuyển vbb sang host mới cách nay khoảng 10 ngày. làm phiền anh với.
HTT.itvn
07-12-2010, 06:01 PM
Bạn vào adminCP >> Human Verification Options , của sổ mới hiển thị ra , bạn kích chọn Question & Answer Verification >> Nhấn save >> Của sổ mới hiển thị >> Nhấn vào Add New Question >> Ô đầu tiên đặt câu hỏi , ô sau là câu trả lời >> Nhấn Save . Tiếp tục từ bước trên nhấn Add New Question để thêm câu hỏi mới .
admin
07-12-2010, 06:03 PM
Vào ACP -> Settings -> Human Verification Options tại mục Human Verification Library chọn Question & Answer Verification sau đó Save lại sẽ xuất hiện mục Question & Answer Verification Options ở dưới, giờ bạn add câu hỏi và trả lời vào, bạn add càng nhiều càng tốt, các câu hỏi sẽ hiển thị 1 cách ngẫu nhiên khi đăng ký.
HTT.itvn
07-12-2010, 06:04 PM
Vào ACP -> Settings -> Human Verification Options tại mục Human Verification Library chọn Question & Answer Verification sau đó Save lại sẽ xuất hiện mục Question & Answer Verification Options ở dưới, giờ bạn add câu hỏi và trả lời vào, bạn add càng nhiều càng tốt, các câu hỏi sẽ hiển thị 1 cách ngẫu nhiên khi đăng ký.
Hi hi , mình nhanh tay hơn rồi :MatCuoi (67):
admin
07-12-2010, 06:06 PM
Hi hi , mình nhanh tay hơn rồi :MatCuoi (67):
thanks cậu 1 cái nhé, hướng dẫn ngắn gọn dễ hiểu :MatCuoi (21):
loctinh2030
07-12-2010, 06:25 PM
làm đc rùi, em cảm ơn 2 anh cái nha.
Tiểu Bá Vương 1404
07-12-2010, 07:17 PM
HIIIIIIIIIIIIII! Mấy ngày đi thi không vô được ITVNN bùn muốn ngủ! Tái ngộ hem, xuất bài phát.
Chen vô hai anh em giúp phát nữa, bạn có thể sử dụng reCAPTCHA™ của Google để tạo mã xác minh, giống với trang tìm kiếm của ITVNN dành cho khách áh.
Cái này thì: Vô AdminCP -> Settings -> Human Verification Options, tại đây bạn:
-Human Verification Library: chọn reCAPTCHA™;
Chọn Save.
Bước tiếp theo, lấy mã đăng kí từ Google. Cũng tại trang trên, bạn click vào link reCAPTCHA™ (http://recaptcha.net/api/getkey?app=vBulletin) trong mục reCAPTCHA™ Public Key.
Sau đó là vào trang của Google, bạn đăng nhập bằng ID đã đăng kí của Google hoặc không có thì tự đăng kí. Sau khi đăng nhập bạn sẽ được load đến trang nhận mã, bạn hãy click vào nút Add New Site để ghi địa chỉ của site mình và tít vào dòng Enable this key on all domains (global key) và chọn Create Key để nhận mã. Bạn sẽ được nhận hai mã tương ứng với trong Human Verification Options là Public Key và Private Key. Bạn chép hai mã này và dán vào trong reCAPTCHA™ Verification Options tương ứng với hai option.
reCAPTCHA™ Theme là mục bạn chọn giao diện cho khung xác nhận, tuỳ bạn.
Cuối cùng là Save. Thế là xong! Khỏi tạo câu hỏi rườm rà.
Powered by vBulletin® Version 4.2.5 Copyright © 2025 vBulletin Solutions Inc. All rights reserved.